เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

“กลับบ้านครั้งนี้ ไม่ได้เอาเครื่องสำอางมา เลยขอใช้ของแม่แทน!” 😂

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! กลับบ้านต่างจังหวัดไผ่ไม่ได้เอาอะไรมาเลย วันนี้เลยขอแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางของแม่กัน

.. เริ่มเตรียมผิวด้วย Cetaphil Moisturizing Cream เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น แล้วตามด้วย Olay Natural Aura เนื้อบางเบา ซึมไวมาก ใช้คู่กันแล้วผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าง่ายสุด ๆ

งานผิววันนี้ใช้ Lifeford Paris Moisturizing Foundation สีสวยกำลังดี เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนึบ ให้ฟินิชผิวดูนุ่ม ฉ่ำแบบธรรมชาติ เหมาะกับลุค Natural มาก

แต่แม่เลือกรองพื้นขาวกว่าผิวไผ่นิดนึง 😂 เลยหยิบ CUTE PRESS My Match Foundation SPF 50 PA++++ มาแต้มเฉพาะจุดเพื่อปรับสีผิวให้กลมกลืน ไม่งั้นได้ฟีล “เมคอัพคอฉัน หน้าใคร” แน่นอน

แก้มวันนี้ใช้ MAYBELLINE Super Stay Matte Ink ผสมกับ CUTE PRESS My Match Foundation แล้วเบลนด์ลงบนแก้ม ได้สีเลือดฝาดละมุน ดูเหมือนผิวดีจากข้างในเลย

ส่วนปาก…ยังไงก็ต้องฉ่ำ! ใช้ MAYBELLINE Super Stay Vinyl Ink สี 62 สีสวยมาก ทาแล้วหน้าดูสดใสขึ้นทันที เดี๋ยวกลับเข้ากรุงเทพฯ ต้องไปซื้อแท่งนี้ติดบ้านแล้ว!

.. แล้วทุกคนเคยใช้เครื่องสำอางของคุณแม่แล้วติดใจตัวไหนบ้าง มาแชร์กันค่ะ

ลิปน่าใช้มากก
July 05, 2026
ครบอยู่นะคะ ปังๆ
July 05, 2026
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!