มัดรวมกันแดดไม่หนักผิว ใช้แล้วชอบครึ่งปี 2026

1. MEDIHEAL Madecassoside Moisture Sun Serum

- ตัวนี้เนื้อเหลวที่สุดในบรรดาทุกตัวที่จะพูดถึง คือมีความสบายผิวมากกกกก เนื้อน้ำ ซึมเร็ว

- ปกป้องผิวจาก UVA/UVB SPF50+ PA++++

- เป็นตัวที่ใช้บ่อยสุด ใช้เกือบทุกวัน ช่วยเติมความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้าได้ คนผิวมันไม่ต้องลงบำรุงเพิ่ม

- เหมาะมากกับคนที่ผิวเป็นสิว ผิวมัน และผิวบอบบาง

- มี Madecassoside 98% ช่วยปลอบประโลมผิวจากการแดง แสบร้อน

- ไม่อุดตันผิว / 7-Free & Reef-safe Formula เช่น แอลกอฉอล์ น้ำหอม พาราเบน

- ตัวนี้เราชอบใช้ทั้งวันที่อยู่บ้านและไปข้างนอกเลย ระหว่างวันกันแดดดีไม่แสบผิว ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม

2. HER HYNESS HYA+ WATER SUNSCREEN 50+ PA++++

- ทาแล้วซึมหายเข้าผิวไปเลย ใครผิวแห้งต้องบำรุงก่อนทากันแดดสักหน่อย

- ช่วยกันการเกาะของฝุ่น PM2.5 บนผิว

- เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

- ปราศจากสารที่อาจก่อการระคายเคือง 18 ชนิด

- เราชอบใช้ในวันหยุดอยู่บ้าน ทาตัวนี้เดี่ยว ๆ  ในวันที่ไม่แต่งหน้า

3. HER HYNESS Hexapeptide Anti-Aging Super Dry Touch Sunscreen SPF50+ PA++++

- ตัวนี้เนื้อจะมีความหนักกว่า HER HYNESS ตัวแรก มีความหนืดกว่า พอทาแล้วต้องใช้เวลาในการเซ็ตตัว

- เหมาะกับการใช้ทาเพื่อทำกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องโดนแดดเป็นเวลานาน

- เราจะใช้ในวันที่ต้องไปเจอแดดหนัก ๆ

4. Cerave Facial Moisturising Lotion SPF50

- กันแดด+บำรุง เนื้อค่อนข้างครีม

- มีส่วนผสมของเซราไมด์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว

- คนผิวแห้ง ผิวไม่มันมาก โดยเฉพาะแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

- เราชอบใช้ช่วงที่ผิวแห้ง ใช้แล้วช่วยให้หน้าชุ่มชื้นได้ดีมาก

- ไม่อุดตันผิว เติมความชุ่มชื้นแต่ยังสบายผิวอยู่

5. The Whoo Gong Jin Hyang Hydrating Sunscreen Fluid SPF50+ PA+++

- กันแดดเนื้อน้ำนม ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

- เนื้อน้ำนม ทาแล้วสบายผิว

July 05, 2026
Thx ka
July 05, 2026
July 08, 2026
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงBody Oil Anti Cellulite คืออะไร? วิธีใช้ยังไงให้เห็นผล พร้อมแนะนำ 6 ตัวช่วยผิวเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!