💗Merrezca Dewy Skin Makeup Base
SPF 50/PA+++
💜MILLE Blur Lasting Primer
🧡Mille Snail Bright Primer SPF 15 PA+
มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยจ้าา
✨️Merrezca Dewy Skin Makeup Base
SPF 50/PA+++
ใครที่อยากได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี แต่ยังอยากได้กันแดดที่ปกป้องครบ ตัวนี้ต้องลองเลย!
💖เนื้อสัมผัส
เนื้อเบสบางเบา สีชมพูอ่อนนิด ๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ พอทาแล้วผิวดูโกลว์ขึ้น
✨️สาวผิวแห้ง ผิวธรรมดาใช้ดีเลย
✨️แต่สาวผิวมันก็ใช้ได้นะ ถ้าลงแป้งตามบาง ๆ ผิวจะดูสวยกำลังดีเลยค่ะ
💬ความรู้สึกหลังใช้
รู้สึกผิวดูสว่างขึ้นทันทีแบบไม่โป๊ะ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวัน เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ
🌤️กันแดดครบ
มี SPF50/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแดดแรง ๆ ได้ดีมาก เหมาะกับอากาศร้อนเมืองไทยสุด ๆ
✨️ตัวที่ 2 MILLE Blur Lasting Primer
🎀ตัวนี้เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม ผิวติดเหลืองใช้ดีถ้าถามว่า “MILLE Blur Lasting Primer” ดีไหม? สำหรับแอนว่า ดี ค่ะ เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเรื่องงานผิวช่วยให้ผิวดูเนียน เบลอรูขุมขน และเนื้อไพร์เมอร์สีม่วงช่วยแก้โทนผิวเหลืองได้ดีเลย
🧡ตัวที่ 3 Mille Snail Bright Primer SPF 15 PA+
ใครที่อยากได้ไพรเมอร์ที่ให้ผิวเรียบเนียนแบบดูสุขภาพดี ไม่หนา ไม่หนักหน้า ตัวนี้คืออีกหนึ่งไอเท็มที่อยากให้ลองจริง ๆ ค่ะ
✨️เนื้อสัมผัส
เป็นครีมเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะผิวเลย พอทาแล้วผิวจะดูนุ่มลื่นขึ้นทันที เหมือนมีฟิลเตอร์บาง ๆ เคลือบผิว
🌤️ มีกันแดดในตัว
มี SPF15 PA+ เหมาะกับวันอยู่ในร่ม หรือวันแต่งหน้าเบา ๆ แต่ถ้าออกแดดแรงๆ แนะนำลงกันแดดเพิ่มอีกชั้นจะดีกว่าจ้าา
ทั้ง 3 ตัวนี้ ถ้าใครมีผิวผสมแบบแอน บอกเลยว่าใช้แล้วผิวสวย เนียน แต่งหน้าติดทนดีเลยละค่ะ
หรือใครมีตัวไหนปังๆ แวะมาบอกต่อกันได้น้าา💖