Primer💖 ลูกรัก ใช้ดีจนต้องรีวิว✨

ส่วนตัวใช้ไพรเมอร์มาหลายตัวแล้วลองมาเยอะเหมือนกันค่ะ วันนี้ขอแวะมารีวิวตัวที่ใช้แล้วรอดแล้วกันนะคะก็จะมี 3 ตัวนี้เลย

💗Merrezca Dewy Skin Makeup Base

SPF 50/PA+++

💜MILLE Blur Lasting Primer

🧡Mille Snail Bright Primer SPF 15 PA+

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยจ้าา

✨️Merrezca Dewy Skin Makeup Base

SPF 50/PA+++

ใครที่อยากได้ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี แต่ยังอยากได้กันแดดที่ปกป้องครบ ตัวนี้ต้องลองเลย!

💖เนื้อสัมผัส

เนื้อเบสบางเบา สีชมพูอ่อนนิด ๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ พอทาแล้วผิวดูโกลว์ขึ้น

✨️สาวผิวแห้ง ผิวธรรมดาใช้ดีเลย

✨️แต่สาวผิวมันก็ใช้ได้นะ ถ้าลงแป้งตามบาง ๆ ผิวจะดูสวยกำลังดีเลยค่ะ

💬ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกผิวดูสว่างขึ้นทันทีแบบไม่โป๊ะ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวัน เหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ

🌤️กันแดดครบ

มี SPF50/PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแดดแรง ๆ ได้ดีมาก เหมาะกับอากาศร้อนเมืองไทยสุด ๆ

✨️ตัวที่ 2 MILLE Blur Lasting Primer

🎀ตัวนี้เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม ผิวติดเหลืองใช้ดีถ้าถามว่า “MILLE Blur Lasting Primer” ดีไหม? สำหรับแอนว่า ดี ค่ะ เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยเรื่องงานผิวช่วยให้ผิวดูเนียน เบลอรูขุมขน และเนื้อไพร์เมอร์สีม่วงช่วยแก้โทนผิวเหลืองได้ดีเลย

🧡ตัวที่ 3 Mille Snail Bright Primer SPF 15 PA+

ใครที่อยากได้ไพรเมอร์ที่ให้ผิวเรียบเนียนแบบดูสุขภาพดี ไม่หนา ไม่หนักหน้า ตัวนี้คืออีกหนึ่งไอเท็มที่อยากให้ลองจริง ๆ ค่ะ

✨️เนื้อสัมผัส

เป็นครีมเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะผิวเลย พอทาแล้วผิวจะดูนุ่มลื่นขึ้นทันที เหมือนมีฟิลเตอร์บาง ๆ เคลือบผิว

🌤️ มีกันแดดในตัว

มี SPF15 PA+ เหมาะกับวันอยู่ในร่ม หรือวันแต่งหน้าเบา ๆ แต่ถ้าออกแดดแรงๆ แนะนำลงกันแดดเพิ่มอีกชั้นจะดีกว่าจ้าา

ทั้ง 3 ตัวนี้ ถ้าใครมีผิวผสมแบบแอน บอกเลยว่าใช้แล้วผิวสวย เนียน แต่งหน้าติดทนดีเลยละค่ะ

หรือใครมีตัวไหนปังๆ แวะมาบอกต่อกันได้น้าา💖

October 13, 2025
12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว14 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 – 18 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!