10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

แต่งหน้าวันนี้ด้วยไอเท็มจากงาน HiEndBeautyTeaParty

✨แต่งหน้าวันนี้ด้วยไอเท็มจากงาน #HiEndBeautyTeaParty ของ Jeban นะคะ 💕

เปิดกระเป๋าออกมาเซอร์ไพรส์มาก! ขาดไป 2 ไอเท็มหลัก คือ อายแชโดว์ และ ที่เขียนคิ้ว

แต่จิน่าขอเติมแค่ “งานคิ้ว” อย่างเดียว เพราะอยากได้ลุคสบาย ๆ ใส ๆ ไม่ต้องครบทุกชิ้นก็เอาอยู่ค่ะ

🌿เตรียมผิวให้พร้อมแต่ง

Seohaesol Glow Repair Bakuchiol Toner Pad – ที่ว่า จึ้ง เค้าไม่จกตานะ! ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หน้ายืดหยุ่นขึ้นทันที

Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base – กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทาแล้วผิวละมุน

Covermark Treatment Day Cream – กันแดดตัวนี้ชอบตรงเนื้อบำรุงดีมาก หน้าไม่แห้ง

💧งานผิว

Kylie Cosmetics Power Plush Longwear Concealer สี 2C – ได้มาพอดีกับผิวเลย ดีใจสุด! ปกปิดรอยได้เนียนมาก

Huda Beauty Easy Bake Loose Powder สี Sugar Cookie – ใช้เฉพาะจุด ช่วยคุมมันแบบไม่โป๊ะ

🍑 งานแก้ม + ปาก

Amuse Cheek Tok Tok สี Buou Tok – ส้มอ่อนใส ๆ แต่จิน่าว่าเบาไปนิด เลยเติมด้วย...

Bobbi Brown Lip Tint สี 619 Bare Raspberry – ใช้ได้ทั้งปากและแก้มเลย สีนี้คือได้ลุคธรรมชาติแบบมีชีวิตชีวา

👁 งานตา + คิ้ว

Kylie Cosmetics Wisp Lash Mascara สี 001 Black – ขนตาเด้งแบบดูธรรมชาติ

Anastasia Brow Powder Duo สี Medium Brown – เติมคิ้วเบา ๆ ให้กรอบหน้าชัดขึ้น

✨ ไฮไลต์ & เซ็ตเมคอัพ

Gint Liquid Highlighter สี 03 Glitter Veil – เงาวิ๊งแบบดูผิวดีจากข้างใน

Huda Beauty Easy Bake Setting Spray – ตัวล็อกทุกสิ่งให้อยู่ครบทั้งวัน

🌸 ได้ลุคสบาย ๆ ใส ๆ แบบนี้เลยค่า~

เพื่อน ๆ ชอบกันไหมน้า?

สวยแบบธรรมชาติมาก ๆ ชอบค่า
สวยมากค่ะ
August 11, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!