แต่เราไม่กลัวเพราะมีไอเทมเด็ดสำหรับคนที่ผิวหน้ามันโดยเฉพาะ
นั้นคือกระดาษซับมันจากแบรนด์ “The original”
สงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมต้องใช้กระดาษซับมันของแบรนด์นี้
ก็เพราะแผ่นซับมันนำเข้าจากญี่ปุ่น แถมยังเคลือบแร่ธาตุธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน
เนื้อกระดาษสัมผัสนุ่ม ไม่บาดผิว จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และขณะซับไม่ระคายเคือง ไม่บาดผิว
ต้องบอกเลยว่าเราเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมากๆแล้วงานที่เราทำอยู่ทุกวันก็คือ ผิวต้องเจอกับแสงแดด และที่สำคัญเราเป็นคนที่มีความมันบนใบหน้าเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงทีโซน ส่งผลทำให้ผิวหน้าของเราเป็นสิวง่าย และที่สำคัญเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วย
เราเลยเลือกใช้กระดาษซับหน้ามันของแบรนด์ the original และอย่างที่บอกไปกระดาษซับหน้ามันของเค้าอ่อนโยนต่อผิว เราใช้แล้วเรารู้สึกชอบมาก อีกทั้งเนื้อกระดาษยังเคลือบแร่ธาตุจากธรรมชาติ 100%
และที่เราชอบอีกอย่างหนึ่งคือกระดาษซับหน้าของเขาแผ่นใหญ่ หลังจากที่ซับความมันบนใบหน้าแล้วเรารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าของเราดูแมทท์ ขึ้นเนียนขึ้น
ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องความมันบนใบหน้าและก็ยังเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย อยากให้ลองมีกระชับหน้ามันของแบรนด์นี้ติดกระเป๋าเอาไว้เลย พกพาง่าย กล่องแบบ Pull up
เพราะตั้งแต่เราใช้กระดาษซับหน้ามันแบรนด์นี้บอกเลยว่าปัญหาความมันบนใบหน้าในระหว่างวันจบไป ใครที่กำลังมองหากระซับหน้ามันเราแนะนำของแบรนด์ the original กล่องนี้เลยทุกคน
แถมปริมาณจุใจถึง 70 แผ่น ซับกันแบบจุกๆ พิกัดหาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา
@theoriginalthailand
#กระดาษซับมัน #ซับมัน #ซับมันสะใจ #ผิวแมทท์ไม่เยิ้ม
#กระดาษซับมันดิออริจินัล #TheOriginal