Warm Tone Makeup🧡

วันนี้ขอเป็นสาว warm tone บ้างค่ะ

เมคอัพวันนี้ 2 ชิ้นง่ายๆ ไอเท็มจากญี่ปุ่นที่ทั้งถูกและดี

🍊Kate Lip Monster เบอร์ 02 Pink Banana

✅สีส้ม warm tone สดใส เนื้อดีมาก ทาแล้วปากชุ่มชื้น ไม่แห้ง แถมติดทนด้วย แต่หลังทาต้องรอให้เซ็ตตัวก่อนสัก 10 นาทีนะคะ

🍊Canmake คนดีคนเดิม บลัชออนรุ่น Glow Fleur Cheeks เบอร์ 01

✅สีส้มใสๆ ปัดออกมาแล้วน่ารักมาก แก้มมีความโกลว์สดใสลดอายุสุดๆ😆

——

*ซื้อเอง

ดีมากค่ะ
สีน่าร้ากก
June 21, 2025
สวยแบบเบาๆ ธรรมชาติดีค่ะ ชอบแบบนี้
June 22, 2025
สวยค่ะ
June 22, 2025
ชอบโทนสีนี้มากค่ะ
June 23, 2025
น่าลอง
June 23, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล