BNTop-HADA-TOKYO

รีวิวคุชชั่น PRADA Reveal Mesh – งานผิวสวย ฟินิชโกลว์เบาๆ ที่อยากบอกต่

มาแล้วค่ะ รีวิว PRADA Reveal Mesh Cushion Foundation แอบลองนานไปหน่อย เพราะอยากได้ข้อมูลการใช้ในหลายๆ โอกาสมาเล่าให้ฟังค่ะ

อันนี้โบตั๋นตำมาจากญี่ปุ่นค่ะ ผิวประมาณ NC 20 ใช้เบอร์ LN5 - Light Neutral สว่างกว่าผิวนิดหน่อย

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัส ✨

ตอนแรกที่แตะลงผิว โบตั๋นรู้สึกได้เลยว่าเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมากกก มีความสกินแคร์สูงมาก ฟินิชเป็นงานผิวที่สวยแบบมีแสงสะท้อนเบาๆ แต่ที่ชอบมากคือ พอเซ็ตตัวแล้ว ลองใช้นิ้วแตะแล้วผิวไม่เหนียว ไม่แฉะเลยสบายผิวสุดๆ

การปกปิด: โบตั๋นให้ที่ระดับปานกลางนะคะ ไม่เน้นรูขุมขน เบลอริ้วรอยเล็กๆ และจุดด่างดำบางๆ ได้ดี แต่ยังคงลุคธรรมชาติอยู่ ไม่ได้ดูโบ๊ะหรือหนาหนัก เหมาะมากสำหรับวันที่อยากได้ผิวสวยแบบไม่ต้องทำอะไรมาก

ความติดทน ถ้าอยู่ในที่อากาศเย็นๆ ผ่านเลยแต่พอมาเจอแดดไทยที่ร้อนเหมือนเตาอบช่วงนี้ บอกตรงๆ ว่าไม่ค่อยทนเท่าไหร่ โบตั๋นแนะนำให้ใช้ Setting Spray เซ็ตหลังลงคุชชั่นนะ จะช่วยให้เมคอัพอยู่ทนสวยได้ทั้งวันมากขึ้น แต่วันก่อนพาลูกไปเที่ยวซาฟารีก็จะใช้ทั้งแป้งและสเปรย์เซ็ตเลย ติดทนมาก ผ่านไป 5-6 ชม. คุชชั่นหลุดน้อยมาก ไม่เป็นคราบด้วย

ความยืดหยุ่นของเนื้อ อันนี้ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ โบตั๋นลองยิ้มกว้าง หัวเราะ ย่นหน้าทุกอย่าง ก็ยังไม่เห็นรอยแตกหรือตกร่องเลย เนื้อคุชชั่นมันยืดหยุ่นดีมาก บิวท์เพิ่มอีกชั้นสองชั้นก็ยังนัว ไม่เป็นคราบ

แพคเกจดีไซน์ตามสไตล์ Prada คือหรูหราแต่เรียบง่าย แต่สวยแพงสุดๆ

สำหรับใครที่กำลังหาคุชชั่นเนื้อบางเบา ปกปิดกลางๆ ให้ฟินิชผิวสวย ดูโกลว์แบบพอดีๆ ไม่เหนอะหนะ แถมไม่ตกร่อง เวลาแสดงสีหน้า ไม่เป็นคราบ โบตั๋นว่าตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

#khunbotanreview #pradabeauty #คุชชั่น

แพคเกจสวยหรูมากงับ💚🧡💙💜❤️
May 07, 2025
May 14, 2025

ขอบคุณนะคะ

May 16, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!