สีปากสวยเด่นชัดชุ่มชื่นด้วย BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP

🍑สาวๆชอบลิปสติกแนวเฉดสีส้ม เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด ทาง่าย แถมฟินิชมีความวาวแบบมีมิติ อยากให้ลอง BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP

❤️คอลเลคชั่นนี้มีสามเฉด ทั้งส้ม ชมพู และแดง นี่ได้เฉดสีโทนส้ม V61 #Effortless มาลอง

❤️เนื้อนุ่มลื่นกำมะหยี่ ชุ่มชื่น เม็ดสีชัดมากนี่ลองทาสองชั้นแบบไม่ย้ำมากยังกลบสีปากมิด แถมกลิ่นหอมมาก ถ้าใครเคยกินช็อคโกแลตอัดเคลือบน้ำตาลสีๆ กลิ่นแนวนั้นเลย

❤️สีออกแนวส้มเข้มอมน้ำตาลประกายทองๆนิดๆ แนวสีส้มอิฐเข้มแต่มีความวาวเข้ามาด้วย

❤️ผสมสารสกัดบำรุงมาเยอะมาก ปากไม่แห้งลอก/เหี่ยวหลังใช้

❤️สีสเตนระดับนึงเลยกินข้าวกินขนมยังพอมีติดริมฝีปากบ้างไม่น่าเกลียด

🎉สรุปว่าลองแล้วดี ไปหาลองกันจ้า

ดีงาม

สีสวยดีค่ะ
April 29, 2025
April 30, 2025
April 30, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล