รีวิวแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq เนียนกริ๊บ เหมือนผิวเสกได้!

มาแล้วค่ะรีวิวแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder ที่มาพร้อม SPF50 PA++++ สำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นอยู่ ลองมาดูรีวิวนี้กันก่อนน้า

สำหรับแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq ตัวนี้จะให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ แต่ ๆ ๆ ๆ ทาไปแล้วผิวไม่ได้ดูแห้งนะ คือมีความเป็นผิวแมตต์เนียนเป็นธรรมชาติ แถมยังมาพร้อมกับแป้งไฮไลท์เล็ก ๆ ข้าง ๆ อีกด้วย ซึ่งส่วนตัวมายชอบมาก เพราะเอามาแต้มบนใบหน้า ให้ผิวดูมีมิติมากขึ้น

นอกจากความดีงาม และความเนียนของแป้งที่ใช้แล้วผิวสวยปัง ก็ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่โดดเด่นน่าสน ไม่ว่าจะเป็น..

- Golden Leaf Extract ที่ช่วยต่อต้านเรื่องของริ้วรอย เป็นสาร antioxidant

- Natural Jeju Organic Camellia Oil ให้ความชุ่มชื้นผิว ใช้แป้งแล้วผิวไม่แห้งกร้าน พร้อมลดการระคายเคืองผิว

- Brilliant Skin Powder ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระจายแสงอย่างเป็นธรรมชาติ

- Double Fix Powder ช่วยยึดเนื้อแป้งให้ติดทนนาน

- Nylon-12 ช่วยดูซับความมันส่วนเกินบนผิว

- Boron Nitride ทำให้เนื้อแป้งมีความละเอียด และเนียนนุ่ม ติดทนนาน

- UV Protector ปกป้องผิวจากรังสี UV-B

สีที่มายใช้จะเป็นเบอร์ C2 ผิวขาวปานกลาง ถือว่ากำลังพอดีกับผิวของมายเลยค่ะ ถ้าใครที่มีผิวออกไปทางเหลือง หรือว่าติดเหลืองอยู่แล้ว มายคิดว่าแป้งผสมรองพื้น BSC ถือว่าตอบโจทย์สีผิวคนไทยสุด ๆ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
สวยงาม
น่าใช้มากค่ะ
ดีหมด
April 25, 2025
ชอบความมี 2 เนื้อในตลับเดียวมากค่ะ
น่าใช้ค่ะ
April 26, 2025
April 27, 2025
April 29, 2025
May 05, 2025
ขอบคุณนะคะ
May 06, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักตามรอยตัวมัม! รีวิว HAUS LABS by Lady Gaga เมคอัพที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาดFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมChompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 20259 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) 5 เคล็ดลับดูแลผมช่วงหน้าฝน ให้สวยเป๊ะไม่ชี้ฟู อากาศจะชื้นแค่ไหนก็ไม่หวั่น!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!