5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

คุชชั่นงานผิวฉ่ำโกลว์

คุชชั่นงานผิวฉ่ำโกลว์เป็นอะไรที่แมสมากในช่วงนี้ วันนี้เราจะมาฟิชนิชลุค งานผิวฉ่ำง่ายๆ ด้วยคุชชั่นตัวนี้จะบอกเลยว่าเราใช้แบรนด์เจ้านาง มาหลายตัวแล้ว แต่ก็ต้องมาโดนตกอีกกก กับตัวคุชชั่น และเห็นรีวิวกันเยอะมากๆๆๆๆ จนอดใจไม่ไหว เราก็จัดไปสิคะ ยอมรับเลยตั้งแต่ใช้ตัวนี้มา ก็ไม่เคยใช้ตัวอื่นอีกเลย

อกสารไม่มีชื่อ

( Chaonang )

แพ็คเก็จคือหรูหราหมาเห่ามากกก ป้องกันผิวจากรังสียูวี SPF30 PA ++ ผสมผสาน Glow Filter Technology ช่วยมอบความฉ่ำวาวให้ตลอดทั้งวัน และยังมีไฮยาลูรอน 3 ชนิดที่ช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย และนอกจากนั้นยังไม่หมดดดค่า ยังมีสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย และปกป้องผิวจากมลภาวะและแบคทีเรีย ขอยอมใจกับสารสกัด คือสารสกัดเยอะมากกก

และเดี๋ยววันนี้เราจะมาลงผิวด้วยคุชชั่นเจ้านางกันน สำหรับงานผิวตัวนี้ตัวเดียวคือจบบ ปังมากกก

ให้ดูผิวหน้าเราก่อนที่จะลงคุชชั่น คือเราเป็นคนมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และมีรอยสิว รอยดำรอยแดง

วันนี้เราเลือกใช้เบอร์เฉดสี C21 เหมาะกับผิวขาวเหลือง และคุชชั่นเจ้านางมีหลายเฉดสีให้เลือก แต่ละเฉดเหมาะกับผิวคนไทยมากกกก คือมั่นใจได้เลยว่าทาไปแล้วปังไม่โป๊ะจ้าาา

ทุกคนดูเนื้อคุชชั่น มีความปกปิดได้ดีมากกกก ปกปิดแบบกริบเลย ความหมองคล้ำรอยแดงจากสิวก็เอาอยู่

เปรียบเทียบให้ดู 2 ข้าง คือได้ความฉ่ำโกลว์ เป็นธรรมชาติมากกก หน้าไม่วอกไม่ลอย เป็นอีกตัวนึงที่อยากให้ทุกคนได้ลองมากค่ะ

และนี่คือฟิชนิชลุคง่ายๆ กับคุชชั่นเจ้านาง แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ในเรื่องของงานผิว ผิวฉ่ำวาวตลอดทั้งวัน ตัวนี้เราใช้มาแล้ว เรารู้สึกว่าเค้ามีความติดทนมากกก ชนิดที่แบบไม่ต้องเติมแป้งในระหว่างวันเลย และยิ่งช่วงกลางวัน ออกแดดผิวหน้ายิ่งฉ่ำาาา

อะๆๆอ่านถึงขนาดนี้แล้ว ถ้าใครไม่เชื่อรีบไปลองเลยจ้ะ บอกเลยว่าตัวนี้เนี่ยคือปังจริงงง แม่

สามารถหาซื้อได้ BEAUTRIUM ใกล้บ้านได้เลย ทางออนไลน์ และห้างชั้นนำทั่วไป

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าาา ใครที่ยังไม่เคยใช้บอกเลยนะ ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตเธอต้องใช้คุชชั่นเจ้านางค่าสาววว

น่าลองค่ะ
ดูเนียลเป็นธรรมชาติมากๆเลยค่ะ
October 28, 2024
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
October 29, 2024
ใช้แล้วปกปิดดีมากค่ะคุชชั่นตัวนี้
October 29, 2024
November 02, 2024
November 04, 2024
น่าใช้
September 29, 2025
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)