เราจะพกติดกระเป๋าไว้ตลอด พอเริ่มรู้สึกคอแห้งก็หยิบขึ้นมา ฉีดเข้าช่องปาก 1-2 ครั้ง ความรู้สึกแรกคือสดชื่นกำลังดี ไม่แสบหรือฉุนเกินไป แล้วคอรู้สึกชุ่มชื้น สบายขึ้นค่อนข้างเร็ว ภายในประมาณ 3 วินาที ก่อนเข้าประชุมหรือก่อนอัดคลิปก็ชอบหยิบมาใช้ เพราะนอกจากช่วยให้คอรู้สึกสบายแล้ว ยังช่วยให้ลมหายใจรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย
สิ่งที่ชอบคือ ตัวนี้ไม่ได้เป็นแค่สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยดูแลสุขภาพช่องปากไปพร้อมกัน มีส่วนช่วยลดแบคทีเรียในช่องปากจากคุณสมบัติ Anti-Septic ของฟลาโวนอยด์ ช่วยดูแลเหงือกและฟัน มีส่วนช่วยลดการก่อตัวของคราบหินปูนสะสม และช่วยดูแลปัญหาในช่องปากในชีวิตประจำวัน
ส่วนผสมเด่นคือ Propolis (โพรโพลิส) สารสกัดจากธรรมชาติที่ขึ้นชื่อเรื่องการช่วยต่อต้านจุลินทรีย์ ช่วยลดการอักเสบและลดการระคายเคืองในช่องปาก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย
หลังใช้ครบ 3 วัน สำหรับเรารู้สึกว่าตอบโจทย์คนที่ต้องใช้เสียงเยอะจริง ๆ เวลาคอเริ่มแห้ง หรือระคายเคืองก็หยิบมาใช้ได้ทันที พกง่าย ใช้สะดวก ช่วยให้รู้สึกสบายคอและลมหายใจสดชื่นขึ้น ทำให้มั่นใจเวลาต้องพูดคุยกับคนอื่นตลอดทั้งวัน
ถ้าใครกำลังมองหาสเปรย์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ช่องปากและลำคอ พร้อมดูแลสุขภาพช่องปากไปในตัว DENTISTE' Propolis Mouth Spray ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจและเหมาะกับการพกติดตัวไว้ใช้ทุกวันค่ะ