ปกติ บ้านเราใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอยู่แล้วแต่เป็นพวกกลิ่นดอกไม้ รอบนี้ลองใช้ของไฮยีนดู
กลิ่น Morning Hug คือหอมมากกกก แต่ไม่ฟุ้ง เป็นลักาณะหอมอ่อน ๆ หอมสดชื่น คล้าย ๆ ซีตรัส พวก ส้ม มะนาว อะไรแบบนั้น แต่ไม่ใช่กลิ่นฟรุ๊ตตี้จ๋า ๆ ยังไม่ความสะอาดอยู่ด้วย ดมแล้วสดชื่นมาก ๆ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฟุ้งกระจายมาก กลิ่นไม่ติดผ้านะ จะหอมเฉพาะตอนเอาออกจากเครื่องซักผ้าใหม่ ๆ แต่หลังจากที่ตากผ้าแล้วก็ไม่ค่อยได้กลิ่นค่ะ กลิ่นไม่ติดผ้าเท่าไหร่ แต่พอดมผ้าแล้ว ผ้าไม่อับชื้อน ทั้ง ๆ ที่ซักผ้าตอนกลางคืน ตากผ้าตอนกลางคืน
เราชอบที่เค้าแตกต่างจากแบรนด์อื่นตรงที่ เค้าใส่สารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" ที่แบรนด์แคลมว่าช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน แต่เอาจริงนะ ... หลังจากใส่ผ้าที่ซักด้วยไฮยีนตัวนี้ เราไม่ได้รู้สึกว่า Niacinamide ที่ใส่มาในน้ำยาปรับผ้านุ่มจะมีผลอะไรต่อผิวสักเท่าไหร่ เราไม่รู้สึกอะไรเลย ที่แบรนด์เคลมว่าหอมติดผ้าจนติดผิว ... เราว่าอาจจะเวอร์ไปสักหน่อย
ส่งที่ชอบ
- กลิ่นหอมมาก หอมสดชื่น สะอาด
- ทำให้ผ้าไม่อับชื้น แม้จะซักกลางคืนหรือฝนตกติดกันหลายวัน
สิ่งที่ไม่ชอบ
- กลิ่นไม่ค่อยติดทน กลิ่นเบา พาผ้าแห้งก็ไม่ค่อยได้กลิ่นแล้ว กลิ่นไม่ค่อยติดผ้า
สิ่งที่ยังเฉยๆ
- สาร Niacinamide ที่ใส่ลงไป รู้สึกไม่มีผลอะไรกับผิว
สรุป เราให้ 4/5 ดาวนะ อยากให้หอมติดทนมากกว่านี้