ลูกชิ้นเอ็นเนื้อนำชัย อร่อยจนต้องซ้ำ !!

วันหยุดนี้ที่บ้านทำเนื้อตุ๋นหม้อใหญ่

เลยได้ฤกษ์ลองของใหม่แบบเต็มสูบ

เล็งมานานกับลูกชิ้นเนื้อนำชัย

มีทั้งแบบเนื้อล้วน และแบบเอ็นเนื้อ

รอบนี้เราลองแบบเอ็นเนื้อก่อน

รสชาติเนื้อเข้มข้น แป้งน้อย

เวฟกินเปล่าๆ ยังฟิน

ทำก๋วยเตี๋ยว หรือเกาเหลา ฟินยิ่งกว่า

บอกเลยว่า อยากรู้ต้องลอง 55

นี่ก็อยากลอง จนซ้ำไปหลายรอบแล้วฮะ

ค่าตัวหลักสิบ หาซื้อง่าย มีใน 7-11

มีฮาลาล อิสลามทานได้

* ผู้บริโภคควรศึกษาข้อมูลทางโภชนาการ

#panarnstory #panarnreview

#panarncooking #รีวิวเซเว่น

#นำชัย #ลูกชิ้นเนื้อนำชัย

อร่อยจริง ไม่​ผิดหวัง​
น่าอีทมากกกก🧡💙💜❤️💛
น่ากินมาก
May 08, 2025
นาน ๆ จะเห็นคนรีวิวของกิน อิอิ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าทานมากค่า
May 08, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล