👩🏻‍🦳👉🏻👩🏻 แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ🖤✨

👩🏻‍🦳“ผมแม่ขาวเต็มหัวแล้วนะ จะย้อมผมได้วันไหน“ 🤣😂

ประโยคที่ได้ยินประจำทุกเดือน และนั่นคือ สิ่งที่หงส์ต้องย้อมผมให้แม่ทุกเดือนเช่นกัน😆🤣

ย้อมผมแม่เดือนนี้ได้ลอง แชมพูปิดผมขาว Hommkesa Grey Hair Covering Shampoo No.01 Natural Black สีดำธรรมชาติ🖤

ใช้ง่ายสะดวกมากค่ะ เปิดมามี 2 อย่าง คือ ซองแซมพู 2 ฝั่ง และซองถุงมือสำหรับสวมกันเปื้อน

ชอบตัวแชมพูหอมมาก หอมจากกลิ่นผลไม้ไทย หอมหวาน สดชื่น ตอนย้อมกลิ่นไม่ฉุนเคมีเลย สูตรอ่อนโยน พร้อมบำรุงไปในตัว เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ เคราตินและวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่ม เงางามขึ้น

🪮เทใส่ฝ่ามือ แล้วชโลมเน้นตรงจุดที่มีหงอก นวดเบาๆให้ทั่ว จนเกิดฟอง ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วล้างออกค่ะ จริงๆตอนที่หงส์ย้อมให้ คือสีติดไวมากเลยค่ะ ไม่ถึง 10 นาทีผมก็ดำหมดแล้ว🖤✨

หลังจากที่ย้อม 👩🏻แชมพูปิดผมหงอกได้หมดเลย ประทับใจมากค่ะ ไม่คันไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ แม่ก็ชอบสุดๆ บอกว่า “ผมดำไวมาก หลังสระแล้วผมนุ่ม ลื่น ดูเงาธรรมชาติขึ้น” ผมดำสวยมั่นใจ ดูไม่แก่แล้ว🥰✨

🖤แบบซอง ใช้งานสะดวก เหมาะกับคนที่อยากลองย้อม ,ย้อมด่วน พกนอกสถานที่ ,คนที่มีหงอกไม่เยอะ แต่ถ้ามีหงอกทั่วทั้งหัว แนะนำไปแบบขวดใหญ่เลยค่ะ จะได้ย้อมแบบจุใจ😆🤣

🚫ไม่มี แอมโมเนีย และ พาราเบน

สรุปสั้นๆ 👩🏻‍🦳👉🏻👩🏻

✔️แชมพูกลิ่นหอมมาก

✔️ใช้ง่าย สะดวก ใช้เวลาไม่นาน

✔️สระแล้วผมนุ่ม ลื่น ดูเงาธรรมชาติขึ้น

✔️สีดำย้อมติดไว

✔️ปิดผมหงอกได้✨

โห ดีจังค่ะ
April 17, 2026
เทียบ! 4 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี? บอกลาวงจรสิว คุมมัน ลดอุดตันรีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026Integrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!