ตัวช่วยปิดผมขาวง่าย ๆ ใน 10 นาที ⏰❗️

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ผมหงอกก็เริ่มมาแบบไม่ได้นัดหมาย 😅 แต่ของแฟนเราจะต่างนิดนึง เพราะเป็นกรรมพันธุ์ เลยมีผมหงอกตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้ต้องคอยย้อมผมปิดขาวอยู่ตลอด

ปัญหาคือ…พอย้อมบ่อย ๆ จากที่เคยใช้แบบเดิม ผมเริ่มแห้ง แข็ง กระด้าง เสียแบบรู้สึกได้เลย 🥲ช่วงนึงเลยต้องบำรุงหนักมาก!

จนมาเจอ “แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ” แล้วรู้สึกว่าชีวิตง่ายขึ้นเยอะมาก 💖 ใช้ง่าย สะดวก กลิ่นไม่ฉุน แถมผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาด เลยอยากมาแชร์ให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ

✨ จุดเด่นที่ชอบ

- ปิดผมขาวได้เนียนตั้งแต่ครั้งแรก

- ใช้ง่าย ทำเองได้ที่บ้าน ใช้เวลาแค่ 10 นาที ⏱️

- ปิดผมขาว + บำรุงในขั้นตอนเดียว

- อ่อนโยน ไม่แสบหนังศีรษะ

- ย้อมแล้วผมยังนุ่ม ไม่แห้งเสีย

- คนรุ่นใหม่ ใช้ได้ ไม่เชย! 👍

ขวดนึงคือใหญ่ ใช้ได้หลายครั้ง คุ้มมาก แค่หมักไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก ผมแฟนเราก็ดูดำเงาขึ้นทันที ✨ ที่ชอบอีกอย่างคือสีติดทน และไม่มีกลิ่นฉุนเลย ใช้แล้วสบายหัวมาก

ใครมีปัญหาผมขาว ผมหงอก บอกเลยว่าควรลองค่ะ 💯 ป้ายยาจริง!

📍 พิกัด

Shopee : s.shopee.co.th/9UwfTrEuZm

Lazada : s.lazada.co.th/s.ZdVNbU

Tiktok : vt.tiktok.com/ZS9RRn1gq4VTB-…

#Hommkesa #หอมเกศ #แชมพูปิดผมขาว #cosmenetรีวิว

ใช้ง่ายดีเลยค่า💚🧡🩵💜❤️
March 25, 2026
ใช้สะดวกจริงๆ
March 25, 2026
เจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เทียบ 3 อายครีมน่าใช้ ตัวช่วยดูแลใต้ตาคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูน มัดรวม 8 เบสฟ้า ยี่ห้อไหนดี ไอเท็มฮิต สำหรับสาวผิวขาวเหลืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!