ดูแลหนังศีรษะเป็นแผล ด้วย Calming shampoo และ Elevating Clay Superclea

คุณลูกค้าที่มา บอกว่านี่เป็นการสระผมและสครับที่ดีที่สุด เพราะก่อนหน้ารู้อยู่แล้วว่าหนังศีรษะตัวเองเป็นแผลเลยไม่ค่อยอยากจะทำอะไรมาก จนกระทั่งคนข้างๆบอกว่าไปเช็คสุขภาพหนังศีรษะที่เก๋ไก๋ซาลอนกันเถอะ จึงยอมมาหาพี่เก๋ค่ะ

ก่อนเริ่มทรีทเมนต์ พี่เก๋ตรวจดูหนังศีรษะด้วยครื่องตรวจหนังศีรษะ แบบเห็นชัดละเอียดถึงรูขุมขน. พบว่าเราเป็นแผลเยอะเหมือนกันค่ะ ทางร้านเลยแนะนำสูตรคามมิ่ง ซึ่งช่วยดูแลหนังศีรษะที่แพ้ง่าย รวมทั้ง Davines Elevating Clay Supercleanser โคลนผงธรรมชาติ 100% ออกแบบให้ผสมกับแชมพู Naturaltech เพื่อทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรก และดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ความสดชื่น และทำให้เส้นผม และหนังศีรษะสะอาดหมดจดค่ะ

คุณลูกค้าบอกว่า "สครับครั้งแรกรู้สึกดีมากเลย คิดว่าจะแสบเพราะว่ามีแผลและแพ้ง่าย. แต่พอทำจริง ลงทรีทเมนต์พอปุ๊บก็รู้สึกเย็นสบายและหอมแพงสุดๆ

ยิ่งตอนนวดคือเพลินมากพอขึ้นเตียงสบายถึงกับหลับไปเลย" และคุณลูกค้าก็หลับจริงๆ ค่ะ หลังทำทรีทเมนต์หนังศีรษะสะอาด ไม่มีการสะสมของไขมันอุดตัน ให้ความรู้สึกสดชื่นค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาแบบเดียวกันอยู่ คือคันแสบหนังศีรษะและแพ้ง่าย แนะนำให้มาแวะเช็คสภาพหนังศีรษะได้นะคะ ทำให้คุณคลายกังวลในวันที่ยุ่งๆ ที่สำคัญผ่อนคลายเหมือนไปสปาเลยค่ะ

น่าใช้ค่ะ
August 20, 2025
August 20, 2025
August 22, 2025
August 22, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 เซ็ตติ้งสเปรย์ตัวปัง 2025 สเปรย์ล็อคเมคอัพติดทน คุมมัน ไม่หยาระหว่างวัน5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล