ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

ใช้ยาสีฟัน Goodday ฟันลื่นใส เหมือนขูดหินปูนมา🦷✨

✨ ฟันลื่นใส เหมือนขูดหินปูนมา!

แค่แปรงฟัน…แต่ฟีลลิ่งเหมือนเพิ่งออกจากคลินิก! 😳🪥

ปกติเวลาแปรงฟันเสร็จ จะรู้สึกแค่ “สะอาด”

แต่ Goodday ให้มากกว่านั้น คือ “ลื่น ใส เบา เหมือนขูดหินปูนมา”

แบบลิ้นแตะฟันแล้วตกใจว่า เอ๊ะ!? ขูดมาเมื่อไหร่นะ 🤍

เคล็ดลับคือ…

🧪 เค้าไม่ได้ใส่สารกัดผิวฟันหรือสารฟอกสี

แต่ใช้สารสกัดธรรมชาติที่ “คงความพอดี” ไว้ทุกอย่าง

ทั้ง ฟลูออไรด์, แร่ธาตุดีๆ, และสารสกัดจากวาซาบิเมอริสเต็ม

ช่วยขจัดคราบพลัค คราบชา กาแฟ กลิ่นปาก

โดยไม่ทำร้ายเคลือบฟันเลย 🦷

💧 ฟองนุ่มละเอียด ไม่ล้นปาก

🌿 หอมสะอาดแบบสมุนไพรจาก Essential Oils แท้

ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์แบบแรงๆ

แต่เป็นกลิ่นแบบ “ละมุน อวลขึ้นจมูก”

คล้ายยาดมหรืออมสมุนไพรดีๆ

ที่ทำให้การแปรงฟันเป็น ช่วงเวลาผ่อนคลายจริงๆ ✨

💬 แปรงเสร็จปุ๊บ ไม่ต้องรีบบ้วน

ไม่เผ็ด ไม่แสบ ไม่ระคายเหงือก

ใช้ได้ทุกวันแบบสบายใจ

แถมช่วยให้แปรงฟันครบ 2 นาทีแบบไม่ฝืนด้วย ⏳

บอกเลยว่า…

ใครที่อยากหายรู้สึก “บาดเหงือก” หรือ “ฟันฝืดๆ” หลังแปรง

ต้องลองตัวนี้จริงๆ

แล้วจะรู้ว่า… ความลื่นแบบฟันใส มันเป็นยังไง 😁

#ฟันลื่นปากหอม #ฟันใสทุกวัน

#ยาสีฟันที่ใช้แล้วติดใจ #GooddayToothpaste

ดีงาม
August 01, 2025
อยากลองค่ะ เราชอบใช้ยาสีฟันสมุนไพรนะ สดชื่นดี
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสนใจ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าใช้
August 02, 2025
August 02, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!