Review กำจัดสิวที่แผ่นหลัง และลำตัว ด้วย ☛Oxe'cure Acne spray☚

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่แผ่นหลังหรือตามร่างกายของเรากันค่ะ

ที่ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็เอาอยู่

เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาไม่มั่นใจในตัวเอง

เพราะ ดันเป็นสิวที่หลัง พอสิวหายก็ทิ้งรอยจุดด่างดำไว้ แผ่นหลังไม่เรียบเนียบ จนทำให้เป็นกังวลไม่มั่นใจทุกครั้งที่ต้องใส่เสื้อที่โชว์ช่วงไหล่ หรือแผ่นหลัง ผลิตภัณฑ์ที่อุ้มจะมารีวิววันนี้ ตอบโจทย์เพื่อนๆแน่นอนค่ะ

นางมีชื่อว่า Oxe'cure Acne spray

เป็นสเปร์ยรักษาสิว สำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง หน้าอก และลำตัวโดยเฉพาะ ตัวสเปร์ยจะช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว และยังช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว

มาดูแพคเกจจิ้งของตัวผลิตภัณฑ์กันค่ะ

ส่วนประกอบสำคับใน Oxe'cure Acne spray

1% Salicylic acid

น้ำามันจากเมล็ดของ Jojoba

สารสกัดจากเปลือกมังคุด

สารสกัดแบร์เบอร์ร

สารสกัดจากว่านหางจระเข้

วิตามิน อี

สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล

วิธีใช้ : ฉีดสเปรย์อ๊ออกซีเคียว บอดี้ แอคเน่ บริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำเช้า-เย็น

อย.10-1-5966507

ปริมาณ 25ml ราคา 155บาท

ปริมาณ 50ml ราคา 255บาท

Shelf-life 5 ปี

เปิดกล่องออกมาจะเจอตัวผลิตภัณฑ์

เป็นขวดพลาสติกสีขาว ขนาดพอดีมือ หัวฉีดสเปรย์ ฝาสีใส

มาทดลองฉีดให้เพื่อนดูกันค่ะ

หัวกดฉีดสเปรย์ กดฉีดง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ หัวฉีดพ่นละอองน้ำได้ดีเป็นเม็ดเล็กๆ ทำให้ไม่เปลือง

สีของน้ำสเปร์ยเป็นสีใส มีกลิ่นคล้ายน้ำยาฆ่าเชื้อ กลิ่นไม่ฉุน

ภาพรีวิวก่อน/หลัง

อุ้มใช้ฉีดที่แผ่นหลัง หลังจากอาบน้ำเสร็จเป็นประจำ หรือถ้ารู้สึกว่ามีอาการคันก็หยิบมาฉีด

จากรูปจะเห็นเลยว่า จุดแดงๆจากสิวจางลง และหลังดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น

"ปกติอุ้มเป็นคนมีสิวผดขึ้นที่หลัง ชอบมีอาการคันเวลาสิวผดขึ้น แต่พอได้ใช้Oxe'cure Acne spray ตัวนี้คือ สิวผดลดลงอย่างเห็นได้ชัด เวลารู้สึกคันอุ้มก็ฉีดสเปร์ยลงไปช่วยทำให้หายคันได้ ในช่วงแรกที่ใช้พอฉีดลงไปจะแสบๆตรง พวกรอยเกาที่อุ้มเกาเวลาคันแล้วมันถลอกนิดหน่อย ตัวน้ำสเปร์ยซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ "

อัพเดทรีวิวใหม่ๆ ได้ที่

สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ

คุณทำได้ดีมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!