สเปรย์น้ำแร่กุหลาบบัลแกเรียผสมออแกนิคน้องใหม่จาก Kociety ฉีดทีไรก็รู้สึกดี!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Cosme*net ที่น่ารัก

วันนี้หนิงหยิบเอาสเปรย์น้ำแร่ดอกกุหลาบบัลแกเรียน้องใหม่มาให้ดูกัน

เพื่อนๆ คงรู้กันดีเน๊อะว่าน้ำดอกกุหลาบนั้นมันดีกับผิวยังไง

อ่ะ! เผื่อใครยังไม่รู้ หนิงจะบอกให้ว่าเพราะในดอกกุหลาบนั้น

โดยเฉพาะกุหลาบพรรณบัลแกเรียอุดมไปด้วยแร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินต่างๆ เช่น วิตามิน B, C, K

แล้วยังมีแคโรทีน แอนโธไซยานินและแคลเซียมด้วย

ซึ่งสารต่างๆ เหล่านี้ล้วนมีประโยชน์กับผิวทั้งนั้น เลยจะเห็นว่าทุกวันนี้มีสกินแคร์มากมายที่นำน้ำดอกกุหลาบ

สารกสัดจากดอกกุหลาบมาเป็นส่วนผสมของสกินแคร์ต่างๆ

รวมถึงสเปรย์น้ำแร่ที่หนิงนำมาฝากในวันนี้...

สเปรย์น้ำแร่ผสมน้ำออกแกนิคจากกุหลาบบัลแกเรีย

Kociety Natural & Organic Water Facial Spray

ของแบรนด์ Kociety

เป็นสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติผสมน้ำออแกนิคจากดอกกุหลาบบัลแกเรีย ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ความรู้สึกสดชื่น

ฉีดก่อนแต่งหน้าทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น ฉีดหลังแต่งหน้าจะช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้นจ้า

นอกจากจะช่วยให้สดชื่นแล้ว สเปรย์น้ำแร่กุหลาบบัลแกเรียขวดนี้ยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว

ช่วยบรรเทาอาการผื่นแดงและอาการแพ้ด้วยจ้า

ขนาด 20 มล. กะทัดรัดดี พกพาได้สะดวก

ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าเวลาเราพกไปฉีดระหว่างวัน

มีฝาปิดมิดชิด ฉีดง่าย

ละอองสเปรย์เล็ก และฟุ้งกระจายดีมากๆ

วิธีใช้ : ฉีดก่อนและหลังการแต่งหน้า โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 ฟุต

เพื่อให้น้ำแร่กระจายได้ทั่วใบหน้า

ละอองสเปรย์คือเล็ก ละเอียด เวลาที่ฉีดหลังแต่งหน้าแล้วไม่จับเป็นเม็ดๆ

กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมละมุนๆ

ด้วยความที่ละอองน้ำละเอียดและฟุ้ง ทำให้ซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างไวเลย

สเปรย์ฟุ้ง กระจายทั่วใบหน้า แล้วเย็นสบายผิวดีมาก

ฉีดแล้วลดรอยแดงจากสิวได้ดีด้วยนะ ชอบมาก เพื่อนๆ ไปลองดูนะ

ราคา 69 บาท

มีขายที่ห้างโลตัส, ร้าน Eveandboy, ร้าน CJ Supermarket

และ FB page @Kociety จ้า

thanks