HNY-BNTop-Kiehls

หนาวนี้ดูแลผิวให้สวยแซ่บด้วยครีมกันแดดผิวหน้า

ถึงแม้ว่าตอนนี้จะย่างเข้าสู่ฤดูหนาวแล้ว แต่อากาศบ้านเรายังคงไม่หนาวเท่าไหร่ เราก็ควรที่จะต้องเตรียมความพร้อมดูแลผิวของเราอยู่เสมอ โดยเฉพาะ[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]ครีมกันแดดผิวหน้า[/URL][/B] ควรติดกระเป๋าไว้อยู่ตลอด เพราะอากาศหนาวก็สามารถทำให้ผิวเราคล้ำเสียได้เช่นกัน ถึงอุณหภูมิจะที่เย็นลง แต่ก็ยังมีแสงแดดส่องอยู่ตลอด และยังมีรังสีตัวร้ายอย่างรังสี UV แฝงมาทำร้ายผิวอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]ครีมกันแดดผิวหน้า[/URL][/B]จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับดูแลผิวมาฝากด้วยค่ะ [CENTER][IMG WIDTH=402 HEIGHT=281]http://i.imgur.com/jx8mEYK.png[/IMG][/CENTER] [CENTER] [/CENTER]             1.เลือก[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]ครีมกันแดดหน้าที่[/URL][/B]สามารถปกป้องได้ทั้ง รังสี UVA และ UVB             2.เลือกค่า SPF ตั้งแต่30 ขึ้นไป และ PA เพื่อปกป้องแสงสะท้อนจากกระจก             3.เหงื่อ เป็นศัตรูตัวร้ายของครีมกันแดด  การทา[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]ครีมกันแดดผิวหน้า[/URL][/B]เพียงครั้งเดียวในตอนเช้านั้นคงไม่เพียงพอ ควรทาครีมกันแดดผิวหน้าซ้ำๆ ทุก2 ชั่วโมง เพราะ[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]ครีมกันแดดหน้า[/URL][/B] อาจถูกเหงื่อเราชะล้างออกไปหมด             4.หลีกเลี่ยงการขัดถูหน้า เพราะในช่วงนี้จะทำให้ผิวหน้าแตกเป็นขุยได้ง่าย แถมยังทำให้เกิดอาการแสบผิวอีกด้วย             5.ดูแลเรื่องอาหารการกิน เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ผัก ผลไม้ ซึ่งจะมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง เป็นประโยชน์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้             นอกจากจะบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวตัวแล้ว การเลือกใช้ครีมกันแดดผิวหน้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวเราก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน เราจึงนำ[B][URL=http://bit.ly/1UgyOGG]รีวิวครีมกันแดด[/URL][/B]มาฝากด้วยค่ะ ติดตามได้ที่ [URL=http://bit.ly/1UgyOGG]http://bit.ly/1UgyOGG[/URL]

น่าสนใจจัง
March 09, 2016
น่าสนคะ
March 11, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล