ปกป้องสภาพผิวของคุณจากแสงแดด

ปกป้องสภาพผิวของคุณจากแสงแดด                 ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า [B]ครีมกันแดดทาหน้า[/B]จัดว่าเป็นไอเท็มคู่กายแทบจะทุกคน เพราะในช่วงนี้แสงแดดบ้านเรากำลังแรงกล้ามากเลยค่ะ เรามาหาวิธีป้องกันผิวของเราไม่ให้โดนแสงแดดทำลายกันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ผิวเราคล้ำเสียแล้ว ยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว เราจึงควรศึกษาการใช้[B]ครีมกันแดดหน้า[/B]อย่างถูกวิธี และให้เหมาะกับสภาพผิวของเราค่ะ                 อันดับแรกเลยค่ะ เราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์[B]ครีมกันแดดเทพ[/B]ๆ สักตัว ที่มีค่า SPF อย่างน้อย15ขึ้นไป และควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน อย่างน้อย15นาที และควรทาบ่อยๆทุกๆ2ชั่วโมง เพราะครีมกันแดดไม่สามารถที่จะปกป้องเราจากแสงแดดได้100% เราควรที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลา10โมงเช้า ถึง15.00น.เนื่องจากช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่แสงแดดจัดที่สุดค่ะ ถ้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดได้ แนะนำว่า ควรใส่เสื้อผ้าให้มิดชิด เพื่อป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด หมวก แว่นตา ก็เป็นอีกไอเท็มที่สำคัญเหมือนกันค่ะ                 ขั้นตอนง่ายๆแค่นี้เองค่ะที่จะทำให้คุณสามารถปกป้องผิวคุณจากแสงแดดได้ และไอเท็มหลักๆอีก1อย่างที่ห้ามลืมคือ ครีมกันแดด วันนี้เลยเอา[B]รีวิวครีมกันแดด[/B]ดีๆมาฝากด้วยค่ะ ตามไปดูกันเลย [URL=http://bit.ly/1JqldMZ][COLOR=#1155cc]http://bit.ly/1JqldMZ[/COLOR][/URL]   [IMG WIDTH=700 HEIGHT=342]http://www.108health.com/wp-content/uploads/2015/08/suncreen_com.jpg[/IMG][URL=http://www.108health.com/wp-content/uploads/2015/08/suncreen_com.jpg]http://www.108health.com/wp-content/uploads/2015/08/suncreen_com.jpg[/URL]

March 18, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณนะคะ[/COLOR]
March 19, 2016
ว๊าว
ขอคุณสำหรับรีวิวค่า
ขอบคุณที่รีวิวนะคะ
March 24, 2016
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!