HNY-BNTop-SKII

[CR] Mini Review : 1 Day Tattoo Lip Mask จาก 12plus

ในที่สุด ลิปที่สักปาก(ชั่วคราว)ก็มีขายในไทยแล้ว เย่ๆๆ ก่อนหน้านี้จะต้องไปซื้อที่เกาหลีกันเลยทีเดียว หน้าตาเป็นแบบนี้นะคะ ที่เซเว่นก็มีขาย จัดเลยไม่แพง หกสิบกว่าบาทเท่านั้น [IMG WIDTH=270 HEIGHT=480]http://www.uppic.org/image-F071_55DF12F3.jpg[/IMG]

ความแตกต่างจากลิปทั่วไปคือ... มันสามารถอยู่ได้นานทั้งวัน ก็มันเป็นแทกทูสักไง ทาทิ้งไว้แล้วลอกออก ทำให้ผิวปากดูกระจ่างใส และชุ่มชื่นอีกด้วย ลองอ่านสรรพคุณด้านหลังดูค่ะ [IMG WIDTH=270 HEIGHT=480]http://www.uppic.org/image-4C8A_55DF12F3.jpg[/IMG]
August 27, 2015
พอฉีกซองกระดาษออกมา จะเป็นหลอดเล็กๆ แบบนี้ พกพาสะดวกสุด [IMG WIDTH=270 HEIGHT=480]http://www.uppic.org/image-8B61_55DF12F3.jpg[/IMG]
August 27, 2015
วิธีการทา ทาไปเลยค่ะบริเวณปาก (อันนี้ทดลองให้ดูที่แขนนะคะ) สีจะสดมาก แดงแซ่บเวอร์มากๆ ทาทิ้งไว้ 10 นาที  นะจ๊ะ แล้วลอกออก แค่นี้ค่ะ แยก!!! [IMG WIDTH=400 HEIGHT=252]http://www.uppic.org/image-D2B2_55DF12F3.jpg[/IMG]
มีของเล่นมาให้ลองอีกละ อิอิ
August 27, 2015
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล