ก่อนหน้าใสก็เคยเป็นสิวมาก่อน 🥹

ฮายทุกคน✨ วันนี้เราอยากจะมาแชร์เจลล้างหน้า Peurri Acne Cleanser ฝาสีแดงตัวนี้มาก เพราะน้องทำให้หน้าใสไร้สิว น้องเป็นสูตรสำหรับผิวเป็นสิว ผิวมัน ผิวผสม และยังมีนวัตกรรม Acne AB เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเพียวรี เมื่อก่อนเราเป็นคนที่สิวขึ้นทีละเม็ดไม่ได้ขึ้นเห่อเยอะหรือมีสิวฮอร์โมนรุนแรงแบบคนอื่น แต่สิวที่ขึ้นก็ทำให้เรากังวลใจเหมือนกันว่าขึ้นมาทำไม5555 มีสิวแล้วไม่มั่นใจเลยรู้สึกหน้าไม่เนียน ไม่กล้าออกไปเที่ยวไหนเลยเพราะเขินสิว😕

🧴 แต่พอได้ลองเจลล้างหน้าตัวนี้แล้วสิวไม่ขึ้นซ้ำซากอีกเลย อาจเป็นเพราะว่าเราล้างหน้าถูกวิธีและเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ตรงกับสภาพผิว บอกเลยว่าเจลล้างหน้าตัวนี้ใช้ได้ทั้งสิวหน้าและสิวหลังเลย เราตำขนาด 250 ml. ไซส์ใหญ่สุดคุ้มใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือนเลย (แต่ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณการกดของแต่ละคนด้วยน้า)

🫧 จุดเด่นของเจลล้างหน้า

• มีค่า PH 5.5 เป็นค่าที่สมดุลผิว

• ช่วยควบคุมความมัน

• มี Vitamin B5 ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

• มี Dragon’s Blood Extract ช่วยลดโอกาสการทิ้งรอยดำ

• ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia

• ปราศจากสารระคายเคือง 7 ชนิด (สบู่, SLS/SLES, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, พาราเบน, น้ำหอม, และสี)

• สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวทุกประเภททางการแพทย์ได้

🧺 หลังใช้เจลล้างหน้าแล้ว
รู้สึกหน้านุ่มมาก ผิวไม่แห้งตึงเลย หน้าเรียบเนียนขึ้น ใช้เป็นประจำต่อเนื่องทำให้สิวไม่ขึ้นซ้ำซาก

💵 ราคา 495.- (250 ml.)
📍 พิกัด: Watsons, Boots, Eveandboy, Beautium, Shopee, Lazada, หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ใช้ดีค่ะ
September 14, 2025
September 17, 2025
September 19, 2025
December 01, 2025
รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต