ร้านแว่นตา Orbit-โดยนักทัศนมาตร เปิดให้บริการทางด้านสายตาเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ร้านเราวัดสายตาประกอบแว่นโดยนักทัศนมาตร ผู้ศึกษามาโดยตรงทางด้านแก้ไขปัญหาทางด้านสายตา จบปริญญาตรีทางด้าน ทัศนมาตรศาตร์ วัดสายตาด้วยความเชี่ยวชาญและชำนาญในการใช้อุปกรณ์หรือเครื่องมือ ในการวัดสายตา
ร้านแว่นตาออบิทวัดสายตาละเอียด เพื่อแก้ไขปัญหาทางด้านสายตา 6 ขั้นตอน
ภายในร้านออกแบบด้วยสไตล์มินิมอลผสมผสาน บรรยากาศดูโล่งสบายแก่ผู้รับบริการ
ห้องวัดสายตาได้มาตรฐานสากล คือ ต้องมีระยะในการวัดสายตา 6 เมตร
กระบวนการและเครื่องมีที่เราใช้วัด สมบูรณ์ที่สุดในย่าน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ร้านแว่นตาORBIT - โดยนักทัศนมาตร ร้านแว่นตาของชาวเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนสุเทพหลัง มช. ร้านอยู่เลยซอยวัดอุโมงค์ 50 เมตร เมื่อขับรถไปคันคลอง อยู่ตรงข้าม มช.
📌เวลาทำการของร้าน:
🔹เรามีนักทัศนมาตร 2 ท่าน
🔹เปิดทุกวัน 13:00-22:00น.
🔹หยุดช่วงสงกรานต์ 13-15 เม.ย
🔹นัดวัดสายตาได้ทุกวัน
🚗 รถยนต์สามารถจอดฝั่งตรงข้ามร้านได้จ้า^^
❌ห้ามจอดเวลา 15:00-18:00น.
=================
จองคิวได้ที่
✅Line ID: https://bit.ly/40MbevH
📱Tel: 082-698-8002
🅿️FB: https://www.facebook.com/orbit.optometrist
📲Instagram:@orbit.eyecare2023
💻 Web Site: https://www.orbit-eyesight.com/
=================