รีวิวต่อขนตาร้านดัง Chaba Nail & Eyelashes ตาหวานขึ้น 100% 💫💗

ขนตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เอ้ยย! นั่นมันดวงตา5555

แต่ถ้าไม่มีขนตามันจะปังได้ไงเนอะสาววว😱🙌🏻

ไม่เกรินยาวเพราะร้านนี้เค้าดังมาก รีวิวแน่นๆ สายต่อขนตาแบบเราก็ต้องไม่พลาดขอมาลองบ้าง และ วันนี้จะมารีวิวจริงแบบไม่อวย ไม่จกตา ไปดูกัน!!

ตอนนี้เราก็มาอยู่ที่ร้าน

Chaba Nail & Eyelashes Pro

ที่เรามาคือสาขา Central Plaza ปิ่นเกล้า น้า เค้าอยู่ชั้น 4 เลย

มาถึงแล้วก็ติดต่อหน้าเค้าเตอร์ได้เลย วันที่เรามาคนเยอะอยู่น้า ใครจะมาแนะนำให้จองคิวก่อน จะได้สะดวกและจะได้ไม่มาเสียเที่ยวกันนะ

ซึ่งภายในร้านเค้าตกแต่งเป็นดอกไม้สวยหรูเลย และร้านเค้ามีบริการทำเล็บและต่อขนตา

โซนต่างๆเค้าจะแยกออกเป็นสัดส่วนเลย ร้านกว้างสะอาด ใครที่มาทำเล็บเค้าก็มีทีวีให้ดูด้วยนะ เพลินๆไปเลย ดีอ่าาา💗✨

ใครที่ไม่เคยต่อเค้าจะมีแบบและทรงให้เลือกน้า

จริงๆตอนแรกเราเลือกไม่ได้555 แต่พี่พนักงานคือให้แนะนำขนตาได้ละเอียดมาก

ใครที่ไม่รู้เรื่องขนตาไม่ต้องกังวลเลย พี่พนักงานจะมีการประเมินขนตาเราก่อนต่อด้วย 💓

สภาพก่อนต่อ เราเป็นคนขนตาบางมาก และขนตาเส้นเล็กมากๆ ถ้าต่อแบบวอลุ่มขนตาอาจจะรับน้ำหนักไม่ไหวเลยแนะนำให้เราต่อเป็นแบบเส้นต่อเส้น 🥰

** แนะนำก่อนมาต่อ งดแต่งตามา หรือล้างขนตาให้สะอาดก่อนมาต่อจะทำให้หลังต่ออยู่ได้นานมากขึ้น และต่อเสร็จควรงดโดนน้ำ 6 ชั่วโมงแรกด้วยนะคะ

ที่เราต่อจะเป็นแบบธรรมชาติ

80 LASHES / ทรง CUTE / ความงอนระดับ D

หลังต่อขนตาเสร็จคือ ชอบมากหน้าหวานขึ้นจริงๆ และทรงสวยเป็นธรรมชาติมากๆ บางเบาไม่หนักตาเลย และเรียงเส้นแบบไม่โป๊ะน้าา เส้นนุ่มจับแล้วเหมือนขนตาจริงๆ

ชอบมาก สวยละมุนเป็นสาวตาหวานไปเลย ไม่แต่งหน้าก็รอด

ที่ชอบอีกอย่างเลยคือตอนทำ ไม่รู้สึกอะไรเลยแอบหลับด้วย สบายมาก ตื่นมาอีกทีสวยเลยอะะ

พอมีขนตาแล้วเรารู้สึกว่าใช้ชีวิตง่ายขึ้นม๊ากกกก

ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลงเยอะเลยคือมันดีย์ ⚡️

และที่นี่เค้าใช้ขนตาแบบพิเศษจากญี่ปุ่น ทำหน้าดูมีมิติมากขึ้นด้วย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

** เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ หลังจากต่อไปไม่ระคายเคืองใดๆเลย ปลอดภัยแน่นอน

เป็นร้านที่สมคำร่ำลือประทับใจมาก ยกให้เป็นร้านโปรดเลย 💗🙆🏼‍♀️

พิกัด

Facebook : CHABA eyelashes pro

มีทั้งหมด 8 สาขา

-Siamparagon ชั้น 4

-Central Wesgate บางใหญ่ ชั้น 2

-Central East Ville เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ชั้น 3

-Central Plaza ปิ่นเกล้า ชั้น 4

-Gaysorn Village ชั้น L

-ICONSIAM ชั้น 5

-Central Plaza Grand Rama9 ชั้น 5

-เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1

สามารถเลือกเข้าไปรับบริการตามสาขาที่สะดวกได้เลยน้า💖

สวยมากค่ะ

🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 02, 2023
หัวข้อน่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล