สวัสดีค่ะเพื่อนเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคน
เจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้น้ำมาบอกต่อโฟมล้างหน้าที่ถูกและดีที่น้ำใช้อยู่ ของ ฮันนี่ วี ค่า

Honei V BSC Facial Foam Smooth & Soft
น้องเป็นโฟม Family Size ใหญ่จริงจังมากค่ะทุกคน
ใช้ได้กันทั้งบ้านเลย น้องมีส่วนผสมของน้ำผึ้งและไฮโดรไลซ์คอลลาเจน
? น้องช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน นุ่มนวลด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้ง
? ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ด้วยคุณค่าของไฮโดรไลซ์คอลลาเจน

Texture
เนื้อโฟมเนียนละเอียด ฟองโฟมนุ่มละมุนมาก
มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากน้ำผึ้งด้วย

น้องล้างออกง่ายมาก หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าสะอาดมากจริงๆค่า ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง แถมน้องอ่อนโยนต่อผิวด้วย ใช้เป็นประจำคือผิวเปล่งปลั่งขึ้นจริงเด้อทุกคน
บอกเลยว่าปลื้มมาก ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจเลยค่า❤️
สำหรับวันนี้น้ำต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ ไว้มีของดีๆน้ำจะมาบอกต่อเพื่อนๆอีกนะคะ ขอบคุณค่า☺️