Banner Top Cezanne

เซรั่มD&P Gluta+VitaminC เซรั่มกู้หน้าขาวใส ไร้สิว ที่คุณไม่ควรพลาด

ปัญหาสิว รอยสิว

ทุกคนคงเจอปัญหานี้กันหมด ซึ่งการดูแลของแต่ละคนไม่เหมือนกัน กว่าจะหายก็รอๆ

แต่งหน้าแต่ละทีก็ต้องกลบให้มิด สำหรับบางคนก็ทำให้หมดความมั่นใจกันเลย

ส่วนตัวแล้วบ๋อมใช้เซรั่มลดรอย   แต่ มันได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าแค่เรื่องรอยสิว

เซรั่ม

D&P Gluta Serum VitaminC

D&P Gluta Serum VitaminC

??D&Pกลูต้าเซรั่มวิตามินซี ??

นวัตกรรมใหม่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน

✅ลดเลือนฝ้า ✅กระ ✅จุดด่างดำ ✅ผิวหน้าหมองคล้ำ ✅เป็นสิว ✅ผิวแพ้ง่าย

ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติผสมผสานวิตามินเเละกรดผลไม้นับ10ชนิด

?กลูต้าไธโอน เกาหลี ตัวหลัก ?สารสกัดจากโสม ?สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ?สารสกัดจากทับทิม

?สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง ?สารสกัดจากแตงกวา ?สารสกัดจากกุหลาบ

?สารสกัดจากเมือกหอยทาก ?สารสกัดจากทานาคา ?สารสกัดจากหัวไช้เท้า ?วิตามินบี3

?วิตามินC

D&P Gluta serum

จากการทดลองใช้ อยู่สักพัก หน้าดีขึ้นมาก เรื่องรอย และช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น

และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมต่างๆของตัวนี้ เน้นความอ่อนโยนต่อผิว

โดยปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ อื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว

ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมาก

พวกรอยแดงจากสิวก็จางลงตาม

แต่!!! ที่เห็นได้ชัดอีกอย่าง หน้ากระจ่างใสขึ้นไวมาก

1 ขวด ราคา 390.-

3 ขวด ราคา 1,000.-

ปริมาณ 30ml.

น่าสนใจมากค่ะ
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้จัง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลอง​
September 16, 2021
เป็นผลิตภัณท์ที่น่าซื้อตามมากเลยค่ะ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย
ขอบคุณมากค่ะ
น่าสนใจ
September 19, 2021
October 10, 2021
ชอบอ่านโพสต์ของคุณตลอดเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล