O-rengee สารสกัดจากส้มสีแดงจากเกาหลีสุดปัง

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ฝ้ายจะมาทุกคนมาทำความมรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องรอยหมองคล้ำ รอยสิว ขาดความชุ่มชื่น ซึ่งเจ้าตัวนี้มีสารสกัดมาจากส้มสีเลือดสายพันธุ์จากเกาหลีกันค่ะ

O-rengee

Brightening Vitamin Shot

ซึ่งตัวนี้เค้ามาในรูปแบบขวดสีชาเพื่อปกป้องและรักษาวิตามินภายในขวด

O-rengee Brightening Vitamin Shot 30 ml

ซึ่งส่วนประกอบสำคัญของเค้าประกอบไปด้วย

-สารสกัดส้มแดงเกาหลีที่ช่วยความขาวกระจ่างใส เพราะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินสูง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

-เซราไมด์ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง

-ไฮยารูรอน ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

-นาโนไวท์ เป็นสารสกัดที่รวมสารสกัดหลายตัวเช่น arbutinที่ช่วยลดฝ้า, glutationeช่วยเรื่องความขาวกระจ่าง

-วิตามินบี3 ช่วยเร่งผิวกระจ่างใสเร็วขึ้น

เนื้อเซรั่มของเค้ามีความหนืดเล็กน้อยแต่ไม่เหนอะหนะซึมซับเร็วและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตรายไม่มีสารสกัดที่การระคายเคือง ปรอท สเตียรอยด์ และน้ำหอม ทำงานกับผิวอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย

ระยะเวลาของการใช้และเห็นผลขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะคะ

หลังจากที่ได้ทดลองมาในระยะ 7วันผิวกระจ่างใสขึ้นและเรียบเนียนแบบเห็นได้ชัดมือสำผัสคือนิ่มและเรียบเนียนมาก เรื่องรอยดำต่างๆกำลังจะเริ่มเห็นผล

แถมเค้ามาในรูปแบบที่พกพาสะดวกคือมีที่ล้อคหัวปั๊มครีมสามารถใช้เดินทางไปไหนได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะเทอะเต็มกระเป๋าอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากลองนวัตกรรมหรือผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติใหม่ๆบ้างสามารถไปตามหาซื้อกันได้นะคะ

น่าใช้
April 24, 2021