9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

รองพื้นผสมกันแดด "พายรี่ไพร์ม"

สวัสดีค่าา สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ วันนี้เราแบรนด์เครื่องสำอาง "พายรี่ไพร์ม" มาอีกแล้วค่ะ

จากที่เราเขียนมาฝากร้านและให้ทุกคนรอติดตามรองพื้นผสมกันแดดตัวใหม่ที่จะออก

ในวันนี้มาเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ปล่อยให้รอนาน เราขอแนะนำ "รองพื้นผสมกันแดด"

Hydrating Foundation & Intensive Foundation

ซึ่งรองพื้นเราการันตีเลยว่าเด็ดมาก เป็นรองพื้นที่รวมสารกันแดดไวท์เทนนิ่งและที่สำคัญมีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่น ครบทุกคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนใส บำรุงผิวด้วยยคุณค่าของส่วนผสมจากท้องทะเล (Sea Water) วิตามินอี และสารสกัดจากส้มยูสุ ช่วยให้ผิวแลดูนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมสารกันแดดที่ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย จากรังสี UVA UVB ครบทุกขั้นตอนทั้งการบำรุงผิวหน้าและปรัวผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ SPF 50+  PA++

ขนาดมาตรฐาน 15 กรัม ราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น และถ้าหากลูกค้าถามว่าค่าส่งเราคิดเท่าไหร่ ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าค่าส่งเราถูกมากกก คือ 30บาท  แต่ถ้าหากซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปเราก็คิดค่าส่งบวกเพิ่มแค่ชิ้นละ 5บาทเท่านั้น หรือถ้าหากซื้อเซตคู่ เช่น รองพื้น + แป้งฝุ่น , รองพื้น +แป้งพัฟ

เราส่งให้ฟรีกันไปเลยค่ะ

รองพื้นผสมกันแดด มีด้วยกัน 2เบอร์

No1. เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี

No2. เหมาะกับผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาว

ช่องทางการสั่งเครื่องสำอางแบรนด์ "พายรี่ไพร์ม" มีดังนี้

Facebook : Pinery Prime Cosmetics

Line : @770qjibh (มี@)

Instagram : Pinery Prime_Cosmetics

LineShop : https://shop.line.me/@770qjibh

------ดีบอกต่อ สาวๆไม่ควรพลาดกันน้า------

thanks
ดีงาม​น่าลอง