Sugavia แจกฟรีแก้วน่ารักๆ รับ Valentine + ตรุษจีน 2021

?มีข่าวดีมาฝากทุกท่านค่ะ? ฝากด้วยนะคะ ?

❣️โปรวาเลนไทน์ ตรุษจีน 2021??

?Sugavia แจกฟรีแก้วน่ารักๆ ♥️

?นศิลปะ Hand Paintings by..MM มูลค่า 99-.

?แจกฟรีไปเลยค่ะเมื่อ สั่ง Sugavia หญ้าหวาน organics

ตั้งแต่ 350บาทขึ้นไปค่ะ? ?แก้วมีจำนวนจำกัดนะคะ ??

? ใช้แก้วใหม่รับปีใหม่ เฮงๆๆกันค่ะ

สีเขียว Sugavia สัญลักษณ์ของสุขภาพดีและความสุขค่ะ ?

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

#โปรโมชั่นสุดคุ้มมม #โปรวันวาเลนไทน์ #โปรตรุษจีน ❤️ ?

30 ออเดอร์แรกเท่านั้น ของแถมมีจำนวนจำกัด ? ?

***วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์ 2564 ( จนกว่าสินค้าจะหมด )***

เพียงลูกค้าสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หญ้าหวาน

ครบ 350 บาท ขึ้นไป รับแก้ว เซรามิค

DIY เพ้นท์ลาย มูลค่า 99 บาท ฟรีทันที! ???

(สามารถแจ้งข้อความที่จะเพ้นท์กับแอดมินได้นะคะ)

? หญ้าหวานถึงแม้จะเป็นสมุนไพร

ที่ไม่ให้พลังงานเหมือนชนิดอื่น

✅ แต่มีสรรพคุณทางยาที่สำคัญเยอะมาก

✅ โดยเฉพาะช่วยลดน้ำตาลในเลือด บำรุงตับอ่อน

✅ ลดไขมันในเส้นเลือด ลดเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ

February 09, 2021
February 09, 2021