9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

MEDI HEAL LABOCARE PANTENO LIPS ริมฝีปากหยาบกร้านช่วยปลอบประโลมและปกป้อง (HEALBALM)

สวัสดีทุกคน วันนี้เราอยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ที่เราได้เจอมากับตัวเอง เป็นปัญหาที่เจอกับตัวเราเอง

?????????

ช่วงนี้อากาศหนาว เย็น บางคนหรือคนส่วนใหญ่ก็จะเจอกับปัญหาผิวแห้ง แตกกันใช่ไหม

แต่เรากับเจอปัญหาริมฝีปากแห้ง แตกเป็นแผ่นๆ

ไม่ว่าจะอากาศหนาวหรือไม่ เราจะเป็นคนที่

ริมฝีปากแห้งมากๆ เวลาที่ทาลิปสติกก็จะเห็นได้ชั้นมาก ทำให้ไม่มั่นใจเลย ?

ทำให้เราชอบไปหาลิปมัน ลิปบาร์ม

แม้กระทั่ง oil เราก็เคยเอามาทาปาก

เราใช้หลายตัวมาก จนมาเจอตัวนี้

ความรู้สึกแรกที่ซื้อคือ ลดราคา ฮ่าๆๆ

ซื้อมาวันแรก เราก็ใช้เลย

วิธีใช้ : บีบหลอดเบาๆ ทาบริเวณริมฝีปาก เช้า -เย็น

เนื้อจะเป็นเนื้อครีม สีขาว ซึมไว ไม่เหนอะหนะเลย

มาดูริมฝีปากของเราสิ

คือแห้ง แตกมากๆ ?

รูปนี้คือ วันที่ 2 หลังใช้ ?

วันที่ 3 หลังทาทันที

ส่วนวันที่ 4 ,5 เราไม่ได้ถ่ายไว้นะ?

วันที่ 6 หลังใช้จะเป็นว่าแผ่นที่แห้ง แตกไม่มีแล้ว

และนี่คือวันที่ 7 นะทุกคน เห็นเลยว่าริมฝีปาก

คือ ดูชุ่มชื้นกว่าวันแรกเยอะเลย ?

เทียบให้เห็นกันชัดๆไปเลย

จากที่เราได้ใช้แล้ว ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้ง แตก

เราใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์นะ เห็นถึงความแตกต่าง

เลยอยากจะมาแชร์กัน

เผื่อใครที่กำลังเจอปัญหานี้เหมือนกับเรา

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ กับใครหลายๆคนนะคะ ?

เห็นผลชัดเจนมากเลยค่ะ
ขอบคุณคะ
thanks
น่าลองใช้มากค่ะ
น่าลอง^^
ขอบคุณน๊า
น่าลองใช้ค่ะ
January 28, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต