แป้งเบลอผิว!! ของถูกและดีมีอยู่จริง!!

อันยองงงงง สวัสดีค่าาทุกคนน กลับมาพบกันอีกแล้วว เพราะว่าดี้มีของดีมาบอกอีกแล้วค่าา แต่คราวนี้ไม่ใช่แค่ดีแต่ยังถูกแสนถูก ถูกและดี!! มีอยู่จริง!!

นั่นก็คืออ!!!

แป้งตัวใหม่จากpond’s นั่นเองงง

Pond’s Blurring Filler Translucent Power ✨

เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง ที่เค้าออกมาได้สักพักใหญ่ๆละแต่เพิ่งได้ลองแบบจริงจังง เป็นแป้งที่ช่วยเบลอรูขุมขนชนิดที่ว่า ใช้ได้กันทุกเฉดสีผิวเลยทีเดียวช่วยควบคุมความมันได้ดีในระดับนึงเลย ใช้ง่ายไม่เทา ไม่วอกไม่เป็นคราบใดๆ และไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีอีกด้วย

คุณภาพเทียบเท่าแป้งฝุ่นเคาท์เตอร์แบรนด์ราคาแรงๆกันเลยจ้าาา แต่ราคาแสนถูกกกมากกกกก

กระปุกเล็กพกง่าย สะดวกมาก ใส่กระเป๋าได้สบายเลยกระปุกนางก็น่ารักสีทองหรูหราเกินราคามากกก

เนื้อแป้งมีความเนียนและนุ่ม ละเอียด บางเบา ไม่รู้สึกบาดผิว

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้ทาเซ็ตผิวก่อนแต่งหน้าได้ดี หรือถ้าใครที่ชอบแต่งหน้าเบาๆใสๆ แนะนำมากๆกระปุกเดียวอยู่จริงๆ ทาบางๆทาลิปมันเอาอยู่เลยจ้าาา

เค้าเคลมว่าเบลอรูขุมขนได้ถึงขั้นสุดด!! ลองแล้วก็คือเลิฟฟฟมากกกแม่

อันนี้ไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์ใดๆ แต่แสงธรรมชาติ ยิ่งโดนแดหน้ายิ่งฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี?

เห็นได้ชัดเลยคือผิวเนียนขึ้นและสว่างขึ้น

Pond’s Blurring Filler ช่วยเบลอผิวได้จริงๆ ปกปิดดีอยู่นะ ต้องบอกเลยว่าไม่ได้ใช้ลองพื้นใดๆเลย ลงสกินแคร์เสร็จก็ลงนางต่อเลยย บอกเลยว่าตอนนี้เป็นที่1ในดวงใจมากๆๆๆๆ?

ดี้ขอคอนเฟิร์มอีกเสียงว่า Pond’s Blurring Filler ถูกและดีจริงๆ

ราคา 35 บาท ขนาด 50 กรัม โอ้ยยยจะถูกไปไหนนะ? หาซื้อก็ง่ายแสนง่าย 7-11 และตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยค่าาา ?

January 26, 2021
แป้งดีงามค่ะ
เบลอผิวจจริงๆ
น่าลอง
January 27, 2021
เราใช้อยู่เพื่อนชมว่าหน้าเนียนดี ชอบๆๆ
January 27, 2021
น่าลองจัง เดี๋ยวไว้แวะไปซื้อบ้างดีกว่า
ใช้ดีจริงค่ะหมดไป3ป๋องแล้วค่ะ
ราคาน่าลอง
ต้องไปตำบ้างละค่า
ชอบมาก ซื้อใช้เช่นกัน
ตอนนี้ใช้อยู่ ใช้ดีมากค่ะ
น่าลอง^^
January 27, 2021
อื้อหื้อ ผิวผ่องมากเลยค่าา น่าสอยตามจริงๆ
January 27, 2021
เนียนมากกก เบลอจริงอะไรจริง ต้องซื้อแล้ว ขอบคุณที่มาแบ่งปันค่า
ตัวนี้ใช้ดีหน้าเนียนค่ะ
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ผิวเนียนขึ้น
January 28, 2021
หยิบวางๆหลายรอบละ คราวนี้คงต้องซื้อกลับมาจริงๆแล้วล่ะจ้า
January 29, 2021
น่าลองมากค่ะ
January 30, 2021
น่าลองมากเลยค่ะ
February 16, 2021
คุณแชร์แต่สิ่งที่มีคุณค่าจริงๆ ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล