Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า

“หลักสูตรสายอาชีพ” เรียนตรงสายโดยเฉพาะ มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

26 ม.ค. 2564  |  695   4  


 สำหรับคนสมัยก่อนมักปลุกฝังให้ลูก ๆ หลาน ๆ เรียนสายสามัญ เพื่อจบมารับราชการ เพราะถือว่าเป็นสายอาชีพที่มั่นคงที่สุด แต่สำหรับปัจจุบันนั้น มีสายงานใหม่ ๆ เกิดขึ้นเยอะมาก ทำให้การเรียนมีทางเลือกในสายต่าง ๆ เปิดขึ้นเยอะมากเช่นกัน การเลือกเรียนในหลักสูตรสายอาชีพ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสายที่เรียนจบไปแล้วหางานได้ง่าย มีงานรองรับเยอะ แถมยังรายได้ดีอย่างที่เรียกว่า เรียนจบมาแล้ว ก็ไม่มีคำว่าตกงาน หากใครที่กำลังลังเล จะเลือกสอบหรือสมัครเข้าเรียนต่อสายอาชีพวันนี้เรามีมาแนะนำ


 การเลือกเรียนในสายที่ชอบ ที่สนใจ มีความถนัดแล้ว จำเป็นต้องพิจารณาด้วยว่า สายการเรียนที่ตนเองจะศึกษาเล่าเรียนต่อนั้นเป็นอย่างไรและมีข้อดีอย่างไร สำหรับ หลักสูตรสายอาชีพเป็นการเรียนหรือการศึกษาเฉพาะทาง โดยเป็นการเน้นให้ผู้ที่เรียนจบออกมาสามารถนำความรู้ความสามารถไปใช้ประกอบอาชีพ หางาน หรือสมัครงานตามสาขานั้นได้ ซึ่งถือว่าผู้ที่เรียนจบมาในสาขาวิชานั้น ๆ เป็นผู้ที่มีความรู้พื้นฐานในการประกอบอาชีพนั้น ๆ และสามารถหางานทำได้เลย ซึ่ง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) ของเรา มีสาขาในหลักสูตรสายอาชีพให้เลือกสมัครเรียนเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น

1. สาขาช่างยนต์

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตรปกติ

   - สาขาช่างยนต์ หลักสูตร ไทย – เยอรมัน

2. สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง(อิเล็กทรอนิกส์)

3. สาขาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์

4. สาขาการบัญชี

5. สาขาการตลาดดิจิทัล

6. สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจดิจิทัล

7. สาขาคอมพิวเตอร์กราฟิก (กราฟิกอาร์ต)

8. สาขาดนตรีและการแสดง

9. สาขาการโรงแรม

ซึ่งทั้ง 9 สาขาที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ล้วนเป็นสายที่จบมาแล้วมีงานรองรับ เป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคตอย่างแน่นอน และการสมัครเรียนสยามเทคใน หลักสูตรสายอาชีพ ทำให้เรามีเป้าหมายต่อที่ชัดเจนแน่นอน มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านกว่าการเลือกเรียนสายสามัญ เมื่อน้อง ๆ รู้ข้อดีของการเรียนต่อในหลักสูตรสายอาชีพกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะมีทางเลือกในการตัดสินใจเลือกสายการเรียนได้เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้จบมาสามารถหางานทำได้ง่าย มีงานรองรับ ในอัตรารายได้ที่พอใจและสามารถเลี้ยงดูตัวเอง ครอบครัว รวมถึงสามารถต่อยอดไปสู่การประกอบธุรกิจอื่น ๆ ได้ต่อไป เลือกสมัครเรียนสายอาชีพ อย่าลืมนึกถึง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม(สยามเทค) นะคะ หลักสูตรมากมาย การเดินทางสะดวกสบาย หากสนใจสามารถสมัครเรียนสยามเทค Online ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร ปวช. แต่ละสาขาและขั้นตอนการสมัครเรียนสยามเทค Online เพิ่มเติมได้ที่

สมัครเรียนออนไลน์ http://siamtech.co/eEnrollment/

website : https://www.siamtech.ac.th/

facebook : https://www.facebook.com/vrsiamtech4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
🙏
26 ม.ค. 2564 เวลา 17:12 น.
ความคิดเห็นที่ 2
มีประโยชน์มากเลยค่า
26 ม.ค. 2564 เวลา 17:33 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
26 ม.ค. 2564 เวลา 17:57 น.
ความคิดเห็นที่ 4

thx ka

26 ม.ค. 2564 เวลา 23:34 น.

What's new

จัดเต็ม! กองทัพ Redeem วีคสุดท้าย!! เริ่มแลกได้ 23 กุมภาฯ นี้[Cosme*Review] รีวิว วิธีลดสิวอุดตันด้วยไอเทมเด็ด น้ำตบ+กันแดดหน้า เผยผิวใส ไม่กลัวแพ้!11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Update] แอบส่องแฟชั่นเก๋ ๆ จาก COS SPRING SUMMER 202110 ไอเทม Must Have จากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์รวบตึง 10 ครีมอาบน้ำสำหรับ ผิวแห้ง คัน ที่ผู้ใช้จริงบอกแล้วว่าเวิร์ค!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21-27 ก.พ. 64 (ทุกราศี)ชี้เป้า ! เสื้อผ้าลดราคา สีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...