เมนูอร่อยแบบไหนเราก็เอาอยู่ X Sugavia

ไม่ว่าจะเมนูไหนๆ เราก็เอาอยู่

อาหารเมนูโปรดของแต่ละคนแตกต่างกัน บางท่านชอบทานอาหารไทย บางท่านชอบทานเมนู

อาหารต่างประเทศ เช่น อาหารญี่ปุ่น  อิตาเลี่ยน  อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารเกาหลี ฯลฯ

แต่ไม่ว่าจะรับประทานเมนูไหนๆ สิ่งที่ต้องใส่ใจก็คือการล้างมือให้สะอาดก่อนการรับประทานอาหาร

โดยเฉพาะการเลือกใช้สบู่ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังถนอมผิวสวยให้เรา

เพื่อป้องกันไม่ให้เราเจ็บป่วยจากการที่มือไม่สะอาดแล้วไปสัมผัสอาหารที่รับประทานเข้าไป

แต่บางครั้งที่เราออกมาทำธุระข้างนอก ไม่สามารถพกสบู่ได้ตลอดเวลาแต่ยังต้องล้างมือให้สะอาด

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะยุคปัจจุบันนี้เรามี Alcohol Spray และ เจล ที่เป็นตัวช่วยให้มือสะอาดได้

หากไม่มีสบู่

ขอบคุณภาพน่ารักๆ จาก กรมควบคุมโรค

สิ่งสำคัญคือคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Alcohol Gel & Spray ต้องเลือกรุ่นที่ใช้วัตถุดิบ

ที่ช่วยถนอมผิวและยังสามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริง (Alcohol 70% ขึ้นไป) และต้องผ่านการรับรอง อย.

Sugavia ขอแนะนำ Alcohol Gel 50 ml และ Alcohol Spray card 20 ml ขนาดพกพา มีคุณภาพ

และประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคและได้รับรองมาตรฐาน อย. อย่างถูกต้องแล้วค่ะ มั่นใจได้ในความ

ปลอดภัยเพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกๆ ท่านกันค่ะ มั่นใจได้ในทุกอณูของ Alcohol Gel ,Spray

ที่พิถีพิถันด้านคุณภาพและยังช่วยถนอมผิวให้นุ่มละมุน

ส่วนผสมที่เราใส่ประกอบด้วย

* Ethy Alcohol มากกว่า 70% ทดสอบโดยห้อง LAB แล้วว่าฆ่าเชื้อโรคได้จริง

* Vitamin E เพิ่มความนุ่มละมุนผิว ไม่แห้งกร้าน รู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้

* Stevia extract สารสกัดจากหญ้าหวาน มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti Oxidant) คงความเยาว์วัยให้ผิว

* กลิ่นหอม Aroma ที่ผสมผสานสมุนไพรไทย ฯลฯ เช่น ใบเตย มอบกลิ่นหอมสะอาดทุกๆ ครั้งที่ได้ใช้

สินค้าถูก วิจัยโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ตั้งใจส่งมอบสิ่งดีๆ ให้คนไทยได้ใช้ในราคาน่ารักๆ

หากอยากได้เคล็ดลับดูแลสุขภาพและรูปร่างด้วยการใช้สารสกัดจากหญ้าหวาน Sugavia

ADD LINE มาพูดคุยกันได้เลยนะคะ พร้อมรับข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นดีๆ ค่ะ

Line id: sugavia ติดต่อ คุณ Mameaw

January 11, 2021
ขอบคุณที่แวะมาอ่านบทความของ Sugavia นะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทุกๆวันค่ะ :)
January 11, 2021
ขอบคุณค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกท่าน
January 12, 2021
ขอบคุณค่ะ อย่าลืมรับประทานอาหารเช้ากันด้วยนะคะ อากาศเปลี่ยนแปลงดูแลสุขภาพด้วยค่ะทุกๆท่าน
January 12, 2021
February 21, 2021