บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

navigate_beforeย้อนกลับ

pic400
0 

งานอีเว้นท์ใหญ่ Lancome Absolue กับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมว๊าก!!!

ด้มีโอกาสไปร่วมงานอีเว้นใหญ่ของ Lancome มาเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นงานแนะนำและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ Absolue คือตัว Bi-Ampoule 







บรรยากาศงานอบอวลและอบอุ่นไปด้วยดอกกุหลาบ งานน่ารักมากๆ ได้ทดลองใช้ตัวใหม่และ Soft Cream ที่สำคัญคือได้ตัวแอพพลิเคเตอร์กลับบ้านพร้อมกับของขวัญที่ทางลังโคมมอบให้ด้วยค่ะ (ฟินมากกได้ Absolue หลายตัวกลับไปลองใช้) แฮปปี้มากๆ ขอบคุณทาง Lancome ที่ให้ร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ 






ส่วนตัวเคยใช้ Soft Cream มาแล้ว คราวนี้ได้ทดลองใช้หลายตัวเลย เดี๋ยวจะมารีวิวแต่ละตัวกันอีกทีนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง แต่แอบเกริ่นก่อนตัว Bi-Ampoule เนื้อสัมผัสดีมาก ดูเข้มข้น แต่พอทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สบายผิวสุดๆ 



1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
November 14, 2020
What's new
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!