ป้องกันฟันผุ ลดการเสียวฟัน ยิ้มมั่นใจ Sensodyne สูตรใหม่เอาอยู่!

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ผมชื่อบอส นะครับ และนี่เป็นกระทู้แรกของผม หลังจากที่แอบตามอ่านของเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ มานานก็อยากลองมาเขียนรีวิวดูบ้างครับวันนี้ ผมมากับ เจ้า Sensodyne Herbal Multi Care ( เซ็นโซดายน์ เฮอร์บัล มัลติ แคร์ ) พอดีมีอาการเสียวฟัน บวกกับยาสีฟันหมดพอดี ผมก็เลยอยากหาอะไรใหม่ๆมาลอง

ยาสีฟันสูตรนี้ เป็นสมุนไพร สำหรับใครที่เคยลองสูตรสมุนไพร แล้วไม่ชอบใจ อันนี้ต้องลองนะครับเค้าเป็นสมุนไพรที่ไม่ได้มีดีแค่สมุนไพร เพราะเค้ามีฟลูออไรด์ และ ป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก ลดอาการเสียวฟัน ครบเลยครับ

แปรงเค้าก็ขนเล็กเรียวมาก ๆ หัวเล็กพอดีปาก ครับ

เนื้อยาสีฟันเป็นสีเขียวอ่อนๆ เหมือนสีชาเขียวนม เนื้อเนียนกลิ่นสบายจมูก

ความรู้สึกตอนใช้ คือ แปรงเค้าขนนุ่มมาก และยาสีฟันมีฟองกลาง ๆ

แปรงนาน ๆ ยาสีฟันไม่ทำให้แสบปาก กลิ่นหอมสดชื่น มาก ๆ ครับ ผมใช้เวลาทดลองมาประมาณ 7 วัน จะมาบอกความรู้สึก คือ อยากแปรงฟันทุกวันเลย555เพราะว่าอารมณ์ตอนแปรงเสร็จ รู้สึกว่าลมหายใจสดชื่นมาก ๆ ครับ มีสมุนไพร แต่ไม่รู้สึกหรือมีกลิ่นขมใด ๆ และปกติผมดื่มน้ำเย็น แล้วรู้สึกเสียวฟัน ตอนนี้รู้สึกว่าอาการเสียวมันเบาลงครับ

นี่ก็เป็นสิ่งที่ได้จากการลองใช้ยาสีฟัน Sensodyne Herbal Multi Care ใครอยากลองใช้ตามบ้าง หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อได้เลยครับ ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันนะครับ วันนี้ไปแล้ว สวัสดีครับ^^

September 26, 2020
September 27, 2020