[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

โลชั่นโสมคาร่าสูตรสมุนไพร CARA WHITE SKIN

14 ก.ย. 2563  |  212   3  
โลชั่นโสมคาร่าสูตรสมุนไพร 


มีสารสกัดที่อัดแน่นจากสารสกัดที่มาจากออแกนนิคหลักๆ คือ โสม มะขามป้อม และยังมีสารสกัดอีกหลายๆชนิดที่ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใสแต่ถนอมผิว ทำให้เด็กและคนท้องสามารถใช้ได้อ่อนโยนกับผิว


มีมอยเจอร์ไรเซอร์สูงซึ่งมีคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิวและช่วยในเรื่องของรอยแตกลายได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิว เช่น คุณแม่หลังคลอด ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผ่านการใช้ครีมแรงๆมาเยอะ น้ำเหลืองเสีย ผิวไวต่อแดด ผิวไม่แข็งแรง มีกันแดด spf pa30++ ช่วยป้องกันและเคลือบผิวไม่ให้ผิวไวต่อแสงแดดอีกด้วย ประโยชน์ของโสม ด้านความงาม ส่วนนางเอกคนงาม “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์” มาช่วยฟื้นฟู และกระตุ้นผิวให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น อ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น ทำให้ผิวผ่อนคลายยืดหยุ่นได้ดี และยังช่วยซ่อมแซมผิวส่วนที่สึกหรอและยังช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่


 ประโยชน์ของมะขามป้อม มะขามป้อมมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง20 เท่า เป็นผลไม้ตระกูลเบอรี่ ไทย ช่วยให้ผิวแลดูขาวใส ไร้รอยด่างดำ อีกทั้งในมะขามป้อมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า ‘เอมบลิคานิน (Emblicanin)’ ที่ช่วยในการลดความหมองคล้ำของผิวและยับยั้งการสร้างเมลานิน ลดการถูกทำลายของผิวจากแสงแดดและอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์
 สูตรนี้ได้เพิ่มสารสกัดที่เป็น มอยเจอร์ไรเซอร์ซึ่งจะช่วยให้ผิว 

* ช่วยให้เสริมสร้างเกาะป้องกันผิว ผิวแข็งแรงขึ้น ระคายเคืองน้อยลง ไม่แพ้ง่าย 

* เพิ่มปริมาณน้ำใต้ผิว (water content) 

* ลดการสูญเสียน้ำผ่านออกทางผิวหนังชั้นอีพิเดอร์มิส 

* ซ่อมแซม intercellular lipids ให้สามารถกักเก็บน้ำและรักษาสมดุลน้ำใต้ผิว 

* ป้องกันการแตกลายของผิว * ทำให้รอยแตกลายจางลง 

วิธีใช้ ชะโลมโลชั่นโสม ทาเช้า-เย็นหลังอาบน้ำตอนผิวหมาดๆ หรือ ทาหัวเชื้อก่อน แล้วตามด้วยโลชั่นโสมตามได้เลยค่ะ 
ผลที่ได้ลองใช้ : โลชั่นโสมคาร่าเหมาะกับสภาพผิวคนไทย จากที่วี่ได้ลองใช้มาสักพัก ผิวกระจ่างใสขึ้น จากที่แต่ก่อนจะมีจุดด่างดำ รอยแตกลาย ค่อยๆจางลง จนตอนนี้ เผยผิวใสเรียบเนียนขึ้น และที่ชอบมากๆถือว่าเป็นตัวโปรดเลยเพราะว่า กลิ่นของเขาหอมอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็ก หลงรักเลย ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว คุณแม่หลังคลอด ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ อีกทั้งไม่ไวต่อแสงอีกด้วย 
ช่องทางจำหน่าย : CARA WHITE SKIN เพจเจ้าของแบรนด์

สอบถามเพิ่มเติม Line : @cara_thailand


3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
15 ก.ย. 2563 เวลา 8:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
15 ก.ย. 2563 เวลา 10:26 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
20 ก.ย. 2563 เวลา 17:32 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...