ใหม่ สบู่วิปโฟมนุ่ม A BONNE WHIP SOAP

สวัสดีจ้าทุกคน พีชอัพเดทอีกแล้ว แน่นอนว่าต้องมีอะไรใหม่ๆมาอวดเพื่อนๆ นั่นก็คือ นี่เลย สบู่วิปโฟมนุ่ม Moisturizing Tomato & Milk ของ A BONNE ได้ตัวนี้มาลองใช้สักพักละชอบ เลยอยากมาบอกต่อทุกคนนั่นเอง

มาเริ่มกันเลย ~ ดูแพ็คเกจเขาสิ ไม่เหมือนใคร ซองเป็นแบบซิปล็อค ง่ายต่อการเก็บ และพกพามาก เขาทำมาตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งสูตรนี้ที่พีชเลือกใช้ก็จะมีส่วนผสมของมะเขือเทศและนม สูตรนี้ยอดฮิตมากๆเลยนะ

และที่สำคัญสบู่มาพร้อมกับตาข่ายด้านในอีกด้วย ตัวนี้จะเน้นในเรื่องผิวเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ซึ่งสารสกัดจากมะเขือเทศจะช่วยเก็บความชุ่มชื้นในผิว ผสมกับน้ำนมที่ช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆที่แห้งกร้าน และยังมี Arbutin จากธรรมชาติ ที่ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยจ้าา

วิธีใช้ ง่ายมากไม่ยุ่งยากค่ะ แค่นำสบู่แตะน้ำ แล้วใส่ในถุงตาข่ายถูเบาๆจนได้ฟองเนื้อนุ่มละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยย เรียกได้ว่า 2 IN 1 เลยจ้า คุ้มค่ากับราคามากๆ 😍 ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้คือชอบมากๆ ฟองหนานุ่ม ละเอียด ตีฟองขึ้นง่าย กลิ่นหอมมากๆ และสบู่ตัวนี้ล้างออกไม่ยากเลย เนื้อสบู่ยังคงเรียบเนียน ไม่นิ่ม ใช้ไปสักพักจะสังเกตได้ว่าผิวเรียบเนียน ใสขึ้น และผิวไม่แห้งกร้านอีกต่อไป เลิฟๆ

สำหรับคนที่สนใจอยากลองซื้อมาใช้เหมือนพีช สบู่ที่ดีกับราคาดี๊ดี แค่ 59 บาท หาซื้อก็ง่ายที่ ร้าน CJ, Shopee , Lazada และ Top นะค่าา 💕💕

น่าใช้ค่ะ
August 26, 2020
August 27, 2020
August 27, 2020
August 28, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต