Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

ขอเห่อ... NEECARAxBEAUTRIUM Mini​ Heart Blush On Set

ฮัลโหลลลลเพื่อนๆ​ ทู้กกกกคน

วันนี้แอร์มีบลัชออนตัวใหม่มานำเสนอจ้าาา

NEECARAxBEAUTRIUM Mini Heart Blush On Set​บลัชออนมินิฮาร์ท​ ️ ตลับน่ารักตะมุตะมิ​ แค่มองแว้บเดียว​ก็ชวนให้อยากจับจองเป็นเจ้าของแล้ว​ ทำออกมาให้เข้ากับเดือนแห่งความรัก​เลย​

NEE CARA บลัชออนเนื้อฝุ่นที่มีชิมเมอร์​เล็กน้อย​ ปัดบนใบหน้าแล้วจะช่วยให้หน้าดูมีมิติขึ้นไปอีกระดับ​ ตัวนี้ทำมาให้เลือกทั้งหมด​ 6 เฉดสี สีโทนส้ม,​ สีโทนชมพู​ มีให้เลือกครบเลย​ หยิบจับใช้ได้ทุกเทศกาล​

เปิดตลับขึ้นมา​ แล้วต้องร้องว้าววว​ เพราะทำออกมาน่ารักมาก​ ด้านหน้าของเนื้อบลัชทำออกมาเป็นรูปหัวใจ​️นูนขึ้นมาแบบนี้เลย​ เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญ​ ของฝากมากค่ะซิสสสส

และก็ชอบตรงที่มีดีเทลน่ารักๆ​ ภายในกล่องบลัช​ออน​ NEE​ CARA​ ตัวนี้ด้วยนะ​ จะมีการ์ดซ่อนอยู่ในกล่องบลัชออน เราสามารถเขียนข้อความแสดงความรักให้กันได้​เลย​ แค่เพียงเขียนปุ๊บ​ ซ่อนเก็บเข้าไปไว้ที่เดิม​ พอใครได้รับ​ ก็จะเจอข้อความที่เราเขียน​ จะเรียกว่าการ์ดเซอร์ไพร์ส​ก็ได้นะ​

ดึง️เขียน️เสียบกลับไปตามเดิม

เวลาดึงตลับออก​ ก็จะเจอข้อความแบบนี้​ น่ารักใช่มั้ยล่าา​า​

ไหนลองสวอชสีดูบ้างนะ​ ว่าจะสวยแค่ไหน

แตะนิดเดียว​เองนะเนี้ย​ เม็ดสีแน่นมากค่ะซิสสส
สีสวยละมุนตุ้น​ทุกสีเลย​

ลองปัดกับแก้มดูบ้างดีกว่าเนอะ​

01 Alstroemeria Peach​

02​ Sakura

03 Dry Rose

04 Protea Pink Owl​ ️

05 Hibiscus Brilliant

06 Curly Willow

เป็นยังไงกันบ้างทั้งหมด 6 สีที่ได้ลองปัดให้ดู​
สีสวยละมุนมั้ยคะ​ เทียบให้ดูชัดๆ​ อีกทีเนอะ

ชี้เป้า
สาวๆ​ คนไหนเห็นแล้วอยากจับจองเป็นเจ้าของ​บลัชออน​ NEE​ CARA​ ลายตะมุตะมิแบบนี้​ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่​ร้าน​Beautrium​ (บิวเทรี่ยม)​ ทุกสาขา​ และ​ theBeautrium.com ราคาปรกติ​ 155.- เท่านั้น​ ช้าหมด​ อดไม่รู้ด้วยน้าาา​ รีบไปตำเลย​ เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง​

ยินดีค่ะ​

สีสวยค่ะ

สีสวยแพคเกจน่ารักมากก

February 23, 2020

สีสวย​ แถมราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะ​

February 24, 2020
September 23, 2022
September 23, 2022
September 26, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!