อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

ผิวสวยใส ด้วยเซรั่มแครอท ไอเท็มใหม่จุฬาเฮิร์บ

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาอีกครั้งกับผลิตภัณฑ์ของจุฬาเฮิร์บ!

ครั้งที่แล้วเราเคยแนะนำเจลแต้มสิวดาวเรือง ของจุฬาเฮิร์บไปแล้ว

วันนี้หมิวขอเสนอ “ เซรั่มหน้าใสแครอท ”

เซรั่มตัวใหม่จากจุฬาเฮิร์บนั่นเอง ถูกและดีมากกก

จากที่ใช้แล้วรู้สึกติดใจในผลลัพท์ของแบรนด์นี้

ล่าสุดหมิวเข้าเว่นไปเจอสูตรนี้มา รู้สึกว่าจะเป็นสูตรใหม่ด้วย

ทางนี้ก็ไม่พลาดอยากลองสักหน่อย จัดมาหลายซองเลยจ้า

ใช้เซรั่มแครอทนี้คู่กับเจลแต้มสิวไปด้วยซะเลย

ซึ่งหมิวใช้เซรั่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น

“เซรั่มหน้าใสแครอท หรือ Carrot Daily Serum”

บอกก่อนว่าจุฬาเฮิร์บเขาเป็นแบรนด์ยอดฮิตในเซเว่นเลยนะ

สินค้าราคาถูกแต่ใช้ดีเกินคุ้มไปมาก

ด้วยความที่ผิวหน้าดีขึ้น สิวหายแล้ว ก็เลยกล้าที่จะลองสูตรอื่นๆด้วย

เผื่อใครกำลังหารีวิวของจุฬาเฮิร์บแบบเน้นๆ

หรือกำลังหาผลิตภัณฑ์ดูบำรุงผิวหน้าดีๆสักตัวในราคาที่ไม่แรง

วันนี้หมิวจัดรีวิว Carrot Daily Serum รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน

สรรพคุณ

• ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส
  • ลดเลือนจุดด่างดาและความหมองคล้ำ
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • กระชับรูขุมขน
  • ช่วยกกักเก็บความชุ่มชื่น
  • ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย
  • บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

ส่วนผสม

สารสกัดจากแครอท

• สารนี้จะช่วยฟ้ืนฟูให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และยังมีมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ที่ช่วยสร้างคอลลาเจนซ่ึงเป็นโปรตีนสำคัญสำหรับความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

สารสกัดจากมะละกอ

• ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวท่ีตายแล้วออก ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่หยาบกร้าน ลดปัญหาของสิวเส้ียนสิวอุดตันในรูขุมขน

Vitamin C Encapsulated

• เห็นผลเร่ืองผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ผิวดูใสเปล่งประกาย

Alpha arbutin

• ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินโดยตรง โดยไม่กัดผิวให้ผิวบางลง

Glutathione

• ช่วยให้ผิวพรรณออกขาวชมพูมากข้ึน

วิธีใช้

• ใช้เป็นประจำหลังล้างหน้า เช้า - เย็น

หลังจากลองใช้ในความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะ

เซรั่มมีเนื้อที่ใส ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

ใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ซึมไว เป็นเซรั่มที่มีกลิ่นหอมด้วยค่ะ

ที่สำคัญคือเขาช่วยทำให้หน้าเราดูเนียนขึ้นจริงๆ ดูผิวใสขึ้น

วิตามินซีก็เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้หน้าไม่หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดี

ด้วยสารสกัด ส่วนผสมต่างๆโดยเฉพาะวิตามินซีนี่คือของเด็ดเลยค่ะ

รวมทั้งสารสกัดจากแครอทเน้นๆ มะละกอ รวมถึงสารอื่นๆ

เขาช่วยบำรุงผิวเราอย่างแท้จริง ผิวเนียนกริบเลยชอบมากกก

ไม่รู้จะอธิบายยังไงอยากให้ลองใช้กันดูน้า

เราไม่แพ้นะคะ ใช้เป็นประจำหลังล้างหน้าทุกวันเลย

ใครอินแครอทแบบเราก็น่าจะชอบ

หลังจากใช้ไปประมาณหนึ่งสัปดาห์

ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผิวขาวขึ้น แต่! ผิวดูมีออร่าขึ้น

จากรูปจะเห็นได้เลยว่าผิวของหมิวเป็นคนไม่ได้ขาวนะ

แต่ผิวดูกระจ่างใสและมันเนียนจริงๆ แล้วเราใช้เองจริงๆจ้า

ได้ยินคนเคลมว่าดีมาหลายคนมากๆเลยสำหรับจุฬาเฮิร์บ

เขาไม่ทำให้ผิดหวังเลย มีสูตรใหม่ก็ไว้จะลองมารีวิวให้ชมกันอีกแน่นอน

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย ซองละ 49 บาทเอง

#ของถูกและดี มีอยู่จริงจ้า ไปตำกัน ใช้แล้วชอบยังไงมาบอกต่อกันด้วยนะ!

ขอบคุณคร่า