Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

สิ่งที่ใช้ทุกวันแต่ทุกคนกลับมองข้าม! ยาสีฟันสมุนไพรช่วยเหงือกและฟัน

สวัสดีค่าาสมุนไพรนี่ดีที่สุดจริงๆนะ ไม่ว่าจะใช้กับผิวส่วนไหน แม้กระทั่งในปากของเรา

สมุนไพรจะช่วยบำรุงทั้งเหงือกและฟันให้แข็งแรง ยาสีฟันสมุนไพรคุณพลอย 🦷 สูตรเปปเปอร์มิ้นต์กลิ่นหอมมม🌿 ตอนแปรงรู้สึกฟินนนส์มากกลิ่นหอม ฟองเยอะ ทำให้การแปรงฟันรู้สึกฟินส์ สนุกมากก

กลิ่นหอมยาวนาน แบบลดกลิ่นปากได้ดีเลยอะ เราจะแปรงก่อนนอนใช่ไหมพอตื่นเช้ามารู้สึกน้ำลายไม่บูด
แปรงลิ้นด้วยทำให้สะอาดยาวนาน เวลาใช้ก็ใช้แค่เม็ดถั่วเขียว ไม่ต้องใช้เยอะเลยเพราะมีฟลูออไรด์ถึง 1,450 PPM เลวยตอนเช้าก็ทำให้รู้สึกเฟรชมากก สดชื่นสุดๆ

ฟ้าเป็นคนที่ติดกาแฟมากกกกค่ะ แบบดื่มทุกวันเลย ช่วงหลังๆรู้สึกว่าฟันเหลือง มีึคราบหินปูนเยอะขึ้น แต่หลังจากใช้ยาสีฟันคุณพลอยรู้สึกว่าคราบหินปูนหลุดภายใน 7 วันเลย

ฟันขาว ยิ้มสวย มั่นใจ 100% ปลอดภัยระยะยาว

ขนาด 100 กรัม
ราคา 159 บาท
💯มีโปรโมชั่นแบบสุดคุ้มตลอดดด

ยาสีฟันสมุนไพรต้องมีติดห้องน้ำไว้จริงๆ 10/10 เลอออ

น่าลอง
June 09, 2025