คอลลาเจนของญาญ่าตัวไหนกินแล้วปังบ้างคะ

เห็นผ่านๆในหน้าเฟสมีแบบชงแล้วก็แบบเป็น stick ดูน่าสนใจทั้งสองตัวเลยอยากมาถามเพื่อนว่ามีใครกินอยู่บ้างคะ

ไม่เคยทานเลยค่ะ
May 25, 2022
ไม่เคยทานเหมือนกัน
May 25, 2022
ไม่เคยเห็นค่ะ
May 26, 2022
ยังไม่เคยกินค่ะแต่ว่าเห็นรีวิวเยอะอยู่คิดว่าน่าจะดีค่ะ
May 26, 2022
กินตัว Mana premium collagen แบบผงมาแต่ว่า เดี๋ยวนี้เปลี่ยนมากินแบบใหม่เป็นโปรคอลลาเจนคอลลาเจนสติ๊ก ตัวนี้จะกินง่ายแถมยังดีกว่าเดิมอีกกินน้อยแต่ได้มาก พกพาได้สะดวกค่ะ
May 27, 2022
ไม่เคยลองค่ะ
May 27, 2022
อยากลองเหมือนกันค่ะ ตัวเก่าที่กินอยู่ไม่ค่อยโอเคค่ะ
May 30, 2022
กินอยู่ค่ะ คอลลาเจนไดเปปไทด์พรีเมียมจาก Asahi ประเทศญี่ปุ่น เมื่อก่อนเรากินทุกวันเพิ่มความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวไม่เหี่ยว ไม่มีกลิ่นคาว ไม่อ้วน  แต่ตอนนี้เห็นมีตัวล่าสุดชื่อมานาโปรคอลลาเจน รูปแบบคอลลาเจนสติ๊ก น่ากินมาก เห็นหลายคนบอกว่าอร่อย เคี้ยวเพลิน เดี๋ยวสั่งมากินดู

June 02, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล