รีวิว Colgate Optic White O2 Whitening

วันนี้ขอมารีวิวยาสีฟันสูตรใหม่จาก Colgate

เป็นสูตรที่มีเทคโนโลยีปล่อยอณู “แอคทีฟ ออกซิเจน”

ที่ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพและใช้กันมาแล้วในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำ

ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยขจัดคราบที่ฝังอยู่ใต้เคลือบฟันของเรา

ทำให้ฟันขาวเปล่งประกายขึ้นภายใน 3 วัน*

ยาสีฟันคอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู

เค้ามีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ฟันของเราขาวขึ้นดังนี้ค่ะ

- Silica ช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน

- Potassium Caroate ทำหน้าที่เป็นตัวออกซิไดซ์ที่จะปล่อย “แอคทีฟ ออกซิเจน”

ออกมา ซึ่งฟองของแอคทีฟ ออกซิเจน จะเข้าไปทำปฏิกิริยาช่วยให้ฟันขาวขึ้น

ขจัดคราบบนผิวฟันลึกถึงข้างใน ให้เป็นสีที่อ่อนลง โดยที่ไม่ทำลายเคลือบฟันค่ะ

และ อ๊อพติค ไวท์ โอทู ยังช่วยให้ฟันขาวจากภายในสู่ภายนอกด้วยค่ะ

ฟองของยาสีฟันที่มีความนุ่มละเอียด และที่สำคัญยังให้

Sensorial ประสบการณ์การแปรงฟันที่แปลกใหม่

ไม่เหมือนกับยาสีฟันทั่วไป

คือจะให้ความรู้สึกอุ่นเมื่อเริ่มแปรง

เกิดจากการทำปฎิกิริยาระหว่างยาสีฟันกับน้ำ

เป็นสัญญาณที่บอกว่าอณูแอคทีฟออกซิเจนนับล้านกำลังจะเริ่มทำงาน

ซึมเข้าสู่ชั้นเคลือบฟัน ซึ่งมีส่วนช่วยขจัดคราบฟัน ทำให้ฟันขาวขึ้นนั่นเองค่ะ

นี่

นี่แหละคือไอเท็มตัวช่วยฟันขาว เผยรอยยิ้มในแบบของเดียร์

。◕‿◕。 。◕‿◕。

ขอบคุณ​ค่ะ​
May 20, 2022
June 06, 2022
February 18, 2026
February 18, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!