หมดปัญหาอับชื้นระหว่างวันด้วย Refreshing Gel Intimate Cleanser

ฮัลโหลสาวๆ ใครที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์ทุกวันบ้างคะ บางทีกางเกงยีนส์ที่รัดๆทำให้น้องสาวของเราเกิดการอับชื้นมีกลิ่นได้ บางครั้งอาจทำให้รู้สึกแห้ง คัน ไม่สบายบริเวณจุดซ่อนเร้น และเกิดการตกขาวตามมา แต่พอหลังจากที่ฝ้ายรู้จักตัวนี้ชีวิตการใส่กางเกงยีนส์ของฝ้ายก็หมดไป

Refreshing Gel Intimate Cleanser จาก REFRE8H รีเฟรช นั้นเองค่ะเค้าเป็นเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน ที่มีpH3.8 บลาล๊านซ์จุดซ่อนเร้นได้ดีและยังมีส่วนผสม8ชนิดจากธรรมชาติ

เปิดกล่องออกมาคือตกใจมาก คือเหมือนเค้าตอบโจทย์ผู้หญิแบบเราสุดๆ ลูกเล่นเยอะ และแพคเกจจิ้งน่ารักมากๆเลยค่ะ ในกล่องของเค้าจะมาด้วยสามอย่างด้วยกันคือ ขวดใหญ่ไซส์ ถุงผ้าใส่พกพา และซองไซด์เล็กสำหรับทดลอง

ตัวนี้ที่ฝ้ายค่อนข้างมั่นใจเลือกใช้เราะเค้ามีสารสกัดจากธรรชาติหลักๆคือ

- ดอกคาโมมายล์ เพิ่มความแข็งแรง ลดการระคายเคือง

- กรดแลคติกจากหัวไชเท้า ยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ

- ใบชา ต้านการอักเสบ

- สารสกัดจากยีสต์ ลดความมันบนผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน

- โยเกิร์ต มี “แลคโตบาซิลลัส” ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ดี จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลในช่องคลอด ลดกลิ่นได้

เนื้อสบู่ของเค้าเป็นสีใสและกลิ่นหอมติดมือมากแม่ หอมสุดๆใช้แล้วไม่แสบไม่คันและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน EDTA สบู่ สารลดแรงตึงผิวปิโตรเคมี สารเคมีตกค้างผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ส่วนตัวแล้วฟองค่อนข้างเยอะมากค่ะใช้ปริมาณแต่พอดีคือเพยงพอแล้ว

ซึ่งวิธีใช้ที่ดีคือ พรหมน้ำให้จุดซ่อนเร้นเปียก 1-2ปั๊ม ถูให้เกิดฟอง ล้างภายนอกจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นทิ้งไว้30วินาทีนะคะ

และแพคเกจจิ้งทำออกมาดีมากค่ะชอบในความใส่ใจของทางแบรนด์มากๆ มีซองสำหรับใส่ไว้ให้เราตอนเดินทางได้อีก คือประทับใจสุดไปเลย

ซึ่งผลลัพธ์หลังการใช้ ที่รู้สึกได้ทันทีคือเรื่องของกลิ่นค่ะเพราะกลิ่นหอมมาก และความรู้สึกสะอาดรู้สึกว่ามันสะอาดขึ้นและกลิ่นอับบลดลงมาก เพราะการใส่กางเกงยีนส์นานๆ การอับชื้นเกิดขึ้นได้ตลอด เรื่องการระคายเคืองหลังๆมาแทบไม่มีเลยค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆทั้งสิ้น ถือว่าเริดดน้า เพิ่มความมั่นใจในระหว่างวันได้เยอะมากๆ

หากเพื่อนๆสนใจฝ้ายแปะพิกัดให้นะคะ

เว็บไซต์ : Refre8h.co , Line : @refre8h , Lazada : refre8h

กระทู้นี้เพื่อนหญิงพลังหญฺิงมากค่ะสาว อะไรดีๆก็อยากบอกต่อ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

ขอบคุณค่า
น่าจะสดชื่นเนอะ น่าลอง
May 12, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ดีงามค่า

Wow
May 14, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!