"REFRE8H" เจลทไความสะอาดจุดซ้อนเร้น

??สาวๆทุกคนคงเป็นเหมือนบีมให้ความสำคัญกับน้องสาวมากๆ แบบบีมคือหนึ่งในคนที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นเท่านั้นเลย ??‍♀️??‍♀️ ที่บีมเจอปัญหามาคือตอนเป็นประจำเดือนเป็นช่วงที่ต้องการความอ่อนโยนที่สุด

แล้วบีมเจอปัญหากลิ่นแรงมากๆ ตอนนั้นคือยังไม่ได้ใช้น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเฉพาะมา ปกติใช้สบู่อาบน้ำล้างแทนมาตลอด ??จนวันนึงคือบีมรู้สึกว่ากลิ่นแรงมากๆใช้น้ำหอมมาช่วยก็คือเอาไม่อยู่เลย กลิ่นตีกันเลย พอเราได้กลิ่นขนาดตัวเอาเองยังรู้สึกว่าเหม็นเลย มันทำให้เวลาเป็นประจำเดือนบีมไม่มั่นใจตัวเองเลย?? รวมถึงวันธรรมดาด้วยนะจะมีช่วงนึงบีมอยู่ดีๆก็มีตกขาวเยอะมาก กลิ่นก็แรงอีก จนต้องหาตัวช่วย ไปเจอมาเค้าแนะนำให้ใช้เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ก็ไปอ่านเลยตัวไหนที่เค้าว่าดีก็ไปคัดมา ??ส่วนตัวคือใช้มาหลายยี่ห้อมากๆ จนมาเจอตัวนี้ รีเฟรชชิ่งเจล อินทิเมด คลีนเซอร์ "REFRE8H" แบรนด์นี้เลย คือเป็นเจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยนต้องบอกก่อนเลยว่าแพ็คเกจนางดูหรูหรามาก อันดับแรกเลยคือบีมชอบแพ็คเกจโดดเด่นมาก สวยหรูดูแพงไปอีก ??‍♀️

ส่วนตัวที่บีมเจอมาแล้วรู้สึกว่าคนที่ควรใช้ก็จะเป็น

1. คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะบีมก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายเหมือนกันเลยใช้ตัวนี้ได้แบบไม่แพ้เลย

2. ผู้ที่รู้สึกแห้ง คัน ไม่สบายบริเวณจุดซ่อนเร้น อันนี้คือทุกคนน่าจะเคยเป็นกัน

3. ผู้ที่ทำกิจกรรมมากระหว่างวัน เกิดความอับชื้น เหนอะหนะ จากใจคือช่วงนี้หน้าร้อนไม่ต้องถึงขั้นออกกำลังกายแค่เดินเหงื่อก็ออกแล้ว

วิธีใช้ก็คือใช้ระหว่างอาบน้ำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง

1. พรหมน้ำให้จุดซ่อนเร้นเปียก

2. กดRefreshing Gel 1-2ปั๊ม ถูให้เกิดฟอง

3. ล้างภายนอกจุดซ่อนเร้น เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นทิ้งไว้30วินาที แล้วล้างออก

รู้สึกเลยคือนางมีจุดเด่นเยอะมากเลยทำให้บีมตัดสินใจใช้ตัวนี้เป็นประจำ ตามหลักแล้ว ค่า pH3.8 เหมาะกับจุดซ่อนเร้นมากที่สุดไม่ทำให้บีมกังวลเรื่องการระคายเคือง ไปอ่านมาคือนางยังอ่อนโยนเพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่คือนางมีกลิ่งหอมอ่อนๆด้วย

หลังจากใช้มารู้สึกว่ากลิ่นคือหอมทันทีหลังใช้เลย รู้สึกถึงความสะอาดเพราะไม่เหนอะหนะ หลังจากใช้มาก 1 อาทิตย์ส่วนตัวคือรู้สึกว่าตกขาวน้อยลงด้วย

พิกัดสั่งซื้อด้านล่างนี้เลย

เว็บไซต์ : Refre8h.co , Line : @refre8h , Lazada : refre8h

ตอนบีมซื้อมาคือนางมีโปรอยู่ซื้อขวดใหญ่ ฟรีไซส์มินิสำหรับทดลองใช้8วัน ใน8วันแถมถ้าใช้แล้วไม่พอใจยินดีคืนเงินอีกด้วย

ขอบคุณครับ
?⛄☃️?
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณค่า
May 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณค่าาาา
ขอบคุณต่ะ
May 12, 2022
February 27, 2026
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!