สปาหน้าง่ายๆด้วยตัวเอง

วันหยุดว่างๆมีกิจกรรมให้กับตัวเองสักนิด ปกติเล็กเป็นคนชอบพวกเกี่ยวกับมาส์กๆทั้งตัวประมาณนั้นอยู่แล้ว คือดูหนังไปทำไปเพลินๆ วันนี้เลยเปิดสปาให้กับตัวเองไปเลยจ้า สำหรับสปาของเล็กเป็นของ สรียา ซึ่งมีมาเป็นเซตสำหรับสปาหน้า

มีทั้งหมด 3 ตัว

ขั้นตอนแรก ล้างหน้าให้สะอาด

สรียาแอคเน่ ดีเฟนเดอร์ โฟม (Acne defender Foam)

โฟมทำความสะอาดหน้าลดการเกิดสิว ลดความมัน

สารสกัดน้ำมันกล้วย การผสมผสานระหว่างน้ำมันรำข้าวและเปลือกกล้วหอมทอง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี ผิวพรรณสดใส รักษาแผลต่างๆ ที่เกิดกับผิว ทั้งรอยเกา รอยสิว จุดด่างดำของสิว อีกทั้งยังช่วยดีทอกส์ผิวหน้าให้สดใส และลดสิวอักเสบได้ ผสานกับ สารสกัดมะขามป้อม,สารสกัดเปลือกมังคุด, วิตามินบี และ อลันโตอีน

ขั้นตอนสองสครับผิว

สรียาสครับถั่วเขียว (GREEN BEANS SCRUB) เป็นการ Detox ผิวง่ายๆทำความสะอาดแบบล้ำลึกขึ้นไปอีก ดีท๊อกผิวขจัดสารพิษ ฟื้นฟูผิว ลดความมันบนใบหน้าถั่วเขียวจากเกษตรอินทรีย์ ผสานน้ำมันบำรุงผิว น้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันโจโจ้บา, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะพร้าวและ วิตามิน E

ขั้นตอนสาม การบำรุง

สรียาอโลเวลา-บี5เจล (Aloe Vera-B5 Gel) : เจลว่านหางจระเข้ ช่วยพื้นฟูผิวไหม้จากแสงแดด แสบร้อน ผสมวิตามินบี5 ผลิตจากว่านหางจระเข้ออแกนิคคุณภาพสูง อ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับการดูแลผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า ให้ผิวชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวอิ่มน้ำ เพิ่มความออร่าดูสุขภาพดี

ขั้นตอนและ Texture

ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าซึ่งน้องเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ บีบโฟมเล็กน้อยผสมกับน้ำเปล่าสะอาด ถูให้เกิดฟองทั่วใบหน้าแล้วลำคอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วซับหน้าให้แห้ง ผิวไม่เอี๊ยด

เนื้อสครับจะมีความคล้ายๆจะมาเป็นแบบผงๆขั้นตอนนี้เล็กชอบมากสนุกดี มีช้อนตักใส่ถ้วยเล็กๆไว้ก่อนก็ได้ น้ำมาผสมน้ำเล็กน้อยผสมจนเข้ากัน จะได้เนื้อครีมข้นๆ นำมาสครับหน้าเบาๆไม่บาดผิวนะ เลิศมาก

ส่วนของการบำรุงเป็นเนื้อเจลใส ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นำมาทาทั่วใบหน้าลำคอเลย

ทริคเล็กๆใครชอบให้ผิวเย็นๆนำไปแช่ตู้เย็นแล้วนำมาทาก็มีความสดชื่นดี

สำหรับหลังใช้สปาหน้าทั้งหมดรู้สึกหน้ามีความสะอาดมากขึ้น มีความชุ่มชื้นรู้สึกผิวมีความกระชับเต่งตึง ผิวเรียบเนียน มากขึ้นเลย สิวผดลดน้อยลงด้วย ทำต่อเนื่อง สองครั้งต่ออาทิตย์ ผิวสดใสขึ้นแต่งหน้าติดง่ายขึ้นด้วยน๊า

พิกัด เล็กได้มาจาก เพจ :ครีมบำรุงผิว สรียา

หรือจะมีทาง Shopee : สรียาครีม

น่าลองค่า
April 16, 2022
April 17, 2022
April 18, 2022
April 19, 2022
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!