คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย "CHAME Collagen Plus"

มีคนถามเข้ามากันเยอะมากว่าพลอยดูแลผิวยังไง?

วันนี้จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวสวย ให้ดูอ่อนเยาว์ นอกจากจะดูแลผิวจากภายนอกแล้ว
สิ่งที่จำเป็นมากๆเลยคือ การดูแลผิวจากภายใน นั้นคือการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่
ร่วมกับการพักผ่อนให้เพียงพอ ??

ในปัจจุบันเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ?? เป็นที่ยอมรับมาก มีด้วยกันหลายยี่ห้อ
ซึ่งหลายคนอาจจะกังวลว่ากินแล้วจะเวิร์กไหม ควรเลือกกินตัวไหนดี??

พลอยแนะนำ CHAME เป็นคอลลาเจนที่กินช่วงนี้แล้วชอบ ถือว่าโอเคเลย ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ หลังจากกินมาซักระยะนึง รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ดูมีชีวิตชีวาขึ้น จากตอนแรกผิวแห้งกร้านสุด อีกอย่างที่ชอบคือ กินง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเลย

CHAME ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส หรือเรียกสั้นๆว่า “คอลลาเจน พลัส” ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน 10000 mg มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 24 ชนิด ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ จากภายในให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ใครกลัวอ้วนตัวนี้ไขมัน 0% ไม่เติมน้ำตาลทรายนะ รสชาติหอมหวานอมเปรี้ยวนิสๆจากผลไม้

? สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Watson
***Watson ตอนนี้มีโปรซื้อชิ้นแรก 749 บาท ชิ้นที่ 2 เพียง 1 บาทเท่านั้น !! ถึงวันที่ 6 เมษานี้นะ***

น่าทานมากค่ะ
OoO

น่าทานครับ
April 09, 2022
April 15, 2022
September 14, 2022
October 04, 2022
October 17, 2022
เยี่ยมเลยค่ะ กำลังหาแบบนี้อยู่พอดี
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล