บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

"RESTER Rocket" เก้าอี้นวดไฟฟ้า ตัวช่วยรู้ใจชาวปวดหลัง

ยุคนี้ ใครไม่ปวดหลังบ้างงงงง กี้ว่าไม่มี๊ไม่มี ไม่ว่าจะปวดเมื่อยจากการ work from home จากการเดินทางบนถนนนานๆ หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันแบบกี้ ที่ต้องร้องโอดโอยตลอด กี้ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ กับเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester

บอกเลยว่าตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะได้ตำเก้าอี้นวดไฟฟ้ามาก่อนเลย เพราะปกติเข้าร้านนวดตลอด ชอบความมือโหดของหมอนวด 55555 แต่พอได้ลองเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester เอ้า!!! ติดใจเฉยเลยค่า ช่วยผ่อนคลายความปวดเมื่อยล้าได้จริงงงงงงง

ซึ่งเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester ตัวนี้เค้าจะเป็นรุ่น Rocket นะคะ มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี สีแดง, สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน ซึ่งสีที่กี้เลือกมาเป็นสีน้ำตาลค่ะ ชอบมาก

ซึ่งเก้าอี้นวด ROCKET นี้เค้ามีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆคือเค้ามีการปรับให้มี ที่มี ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด แถมประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ โดนใจสายมินิมอลแบบเราเลยยยยย

หรือใครที่มีคอนโดก็สามารถมีเก้าอี้นวด ROCKET ได้นะคะ เพราะเค้าออกแบบมาแบบ Zero Wall สามารถวางห่างผนังได้แค่ 8 cm. เองค่ะ

และนอกจากดีไซน์จะสวยแล้วขอบอกว่าทาง RESTER เค้าออกแบบเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้เหมาะกับสรีระคนไทยด้วยค่ะ กี้ถึงว่าพอได้ใช้เก้าอี้นวด Rocket กี้เคลิ้มตลอด ผ่อนคลายสบายตัว จะหลับทุกทีเลย 55555 เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เข้าใจคนไทยที่สู๊ดดดดดดดด

คุณสมบัติของเก้าอี้นวด Rocket คือเค้าจะมีระบบนวดตั้งแต่บริเวณคอลงมาจนถึงบริเวณน่องเลยค่ะ โดยจะมีโปรแกรมนวดอัตโนมัติ 4 รูปแบบ และโปรแกรมนวดแบบกําหนดเอง 7 รูปแบบ ซึ่งตรงนี้เราสามารถเลือกได้ตามใจที่บริเวณรีโมตควบคุมเลยค่ะ

ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ เค้ายังมีฟังก์ชั่นเสริมมาอีกที่กี้เชื่อว่าใครๆก็ต้องชอบ นั่นคือเค้ามีลำโพงบลูทูธมาให้อีกด้วย เหมาะมากๆสำหรับสายชิลล์ หรือใครที่อยากนวดยาวๆก็เป็นเพลงคลอไป เพลินดีค่า

ในส่วนของราคาก็ไม่แรงเลยนะคะ จัดอยู่ในหมวดเก้าอี้นวดราคาถูกได้เลย ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยน้าาา ลดจุกๆถูกใจไปเลย นอกจากเก้าอี้นวด Rocket เค้าก็ยังมีโปรโมชั่นเก้าอี้นวดอื่นๆอีกเช่นกันนะคะ ใครสนใจหาเก้าอี้นวดไฟฟ้าดีๆสักตัวที่ใช้สะดวกสบาย ไม่เกะกะบ้าน กี้แนะนำตัวนี้เลยค่า

นี่แหละที่ต้องการ
ขอบคุณ​ค่ะ​
Love เลย
น่าสน
❤️❤️
ดีไซน์คลาสสิคดีค่ะ

February 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
February 25, 2022
February 25, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมเปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล