BNTop-HADA-TOKYO

เพิ่มความสดชื่นให้ดวงตาด้วย การแช่เย็นยาล้างตาก่อนใช้ OP-IZE

วันนี้เรามาแชร์ทริค เกี่ยวกับการล้างตากันค่ะ รู้มั้ยว่าดวงตาเราทำงานหนักแค่ไหนไม่ว่าจ้องคอม จ้องโทรศัพท์ทั้งวัน ไหนออกนอกบ้านเจอแสงแดด ฝุ่นละอองอีก ทำให้เกิดอาการตาล้า ระคายเคืองตาได้ วิธีแก้ปัญหาดวงตาของเรา จะทำโดยการ ทำความสะอาดดวงตาใช่ค่ะบางคนอาจจะล้างเป็นประจำอยู่แล้ว เราใช้น้ำยาล้างตา OP-IZE แต่เราชอบเอาแช่ไว้ในตู้เย็น พอเวลานำออกมาใช้ล้างตา ก็จะเย็นๆสบายตามาก ทำให้รู้สึกเหมือนเพิ่มพลังให้ตาสะอาด สดใสปิ๊งๆเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาระคายเคืองตา หรือฝุ่นเข้าตาบ่อยๆลองไปหาใช้ดูนะ

❤️❤️
January 22, 2022
ส่วนเราไม่แช่ก็เย็นดีสบายตาแล้ว

Thank

January 23, 2022
ขอบคุณมากค่ะ ปกติเราใช้ OP-IZE อยู่แล้วแต่เก็บไว้อุณหภูมิห้องปกติ เดี๋ยวลองเอาไปแช่ตู้เย็นดูบ้าง อยากตาสดใส เย็นสบายตา อิอิ
ขอบคุณครับ
January 23, 2022
ถ้าใส่รูปด้วยจะดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 24, 2022
บางวันเราทำงานเครียดจนปวดตาก็หยิบน้ำยาล้างตาออฟไอซ์ จากตู้เย็นมาล้างตารู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายด้วย ช่วยได้เยอะเลยค่า

January 26, 2022
January 26, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!