ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

อาการแบบนี้เสี่ยงที่จะเป็นโรคอะไรได้บ้าง ?

ขอปรึกษาค่ะ มีใครเคยปวดหลังส่วนล่างเหนือก้นกบบ้างไหมค่ะ เวลาลุกขึ้นจากโซฟาหรือเก้าอี้จะเจ็บๆ

บ้างครั้งปวดร้าวแถวๆท้องน้อยด้วย

แบบนี้ฟันธงเลยครับ ว่าไม่กระเพาะก็ โรคออฟฟิศซินโดรม เพราะผมเองก็เคยเป็น ไปตรวจกับหมอ ตอนแรกคิดว่าเป็นกล้ามเนื้อ จริงๆ ไม่ใช่ เป็นประมาณว่าลมกระเพาะดันตามจุดต่างๆ ที่กระเพาะอยู่ แทงลมออกมาทำให้รู้สึกเจ็บ กับอีกแบบคือ เรานั่งทำงานนานๆ อาการหรือท่านั่งก็ทำให้เกิดการปวดได้ครับ หากนั่งไม่ถูกลักษณะ และนั่งท่าเดิมๆ ทำงานเป็นเวลานานๆ
November 17, 2021
แนะนำให้ไปตรวจดีกว่าค่ะ อาจจะต้องมีการยืดเหยียด กำกายภาพเพิ่มด้วย และปรับกิจกรรมระหว่างวันค่ะ
❤️❤️
November 17, 2021
ระวังเรื่องเส้นประสาทด้วยนะคะ และเรื่องของการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ
November 19, 2021
นั่งนานรึเปล่าค่ะ เส้นยึด เส้นตึง
November 21, 2021
เคยนวดไหมครับ ลองนวดแก้อาการดู ควบคู่กับการออกกำลังที่เน้นยืดเส้น หรือถ้าลองแล้วก็ยังไม่หายอีก ผมแนะนำให้ลองทาน UC-CAL ด้วยครับ ตัวนี้ช่วยลดอาหารปวดตามข้อได้
December 04, 2021
ผมว่าไปหาหมอดีกว่านะครับ อาการพวกนี้บางครั้งกินยาก็ไม่หาย อาจจะต้องควบคู่กับกายภาพบำบัด
December 16, 2021
ลองทาน ยูซีแคล ค่ะ เมื่อก่อนเราต้องกินยาตลอด แต่พอได้ลองทานตัวนี้แล้วรู้สึกว่าอาการดีขึ้นมาก ตอนนี้ดีขึ้นกว่า 90 % แล้วค่ะ
December 30, 2021
แนะนำทำท่ายืดเส้นพื้นฐานของโยคะค่ะ เปิดคลิปง่ายๆ พื้นฐานในยูทูปดูได้ค่ะ ท่ายืดเส้น มีวินัยทำสัก1เดือนทุกวัน วันละ10-15นาที ท่าง่ายๆเห็นผลระยะยาวค่ะ
January 06, 2022